Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017

Bình luận1

Kỳ Duyên cũng hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cô sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần sành điệu.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-1Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-2
Sau thời gian nghỉ ngơi dành thời gian cho học tập cũng như các chương trình riêng,  Hoa hậu Kỳ Duyên trở lại showbiz với những dự án hoành tráng. Mỹ nhân gốc Nam Định nay dần trưởng thành hơn sau nhiều ồn ào.


Clip hoa hậu Kỳ Duyên đi thử đồ toàn hàng hiệu

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-3
Vào ngày 21/9 tới, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại hàng ghế front row đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám thế giới trong show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt Moschino. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào cuối năm 2017 được giới thời trang toàn thế giới mong đợi. Kỳ Duyên là mỹ nhân châu Á hiếm hoi được mời tham dự.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-4Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-5
Trước ngày dự show, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi thử trang phục. Hình ảnh cô mang tới sẽ là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-6
Vì lời mời quá gập nên Kỳ Duyên khá tất bật chuẩn bị để có thể mang đến một hình ảnh không quá cầu kì nhưng đa màu sắc.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-7
Kỳ Duyên cũng hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cô sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần sành điệu. Sinh năm 1996, Kỳ Duyên là mỹ nhân trẻ nhất trong lịch sử tham dự Tuần thời trang quốc tế Milan.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu khi đến Milan Fashion Week 2017-8
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet


hoa hậu Kỳ Duyên
Càng ngày em càng xí gái

Tin tức mới nhất