Hoa hậu Nam Phi được cầu hôn trên du thuyền

Đương kim Hoa hậu Nam Phi 2023 Natasha Joubert bất ngờ được bạn trai cầu hôn trong một buổi tiệc lãng mạn trên du thuyền.

Ngày 26/2, đương kim Hoa hậu Nam Phi 2023 Natasha Joubert cùng bạn bè, người thân có chuyến du lịch bằng du thuyền trên biển. Chuyến đi có sự góp mặt của bạn trai 9 năm của người đẹp - Enrico Vermaak.

Trong chuyến đi, Enrico Vermaak đã giữ bí mật về kế hoạch cầu hôn Natasha Joubert. Anh bất ngờ quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Natasha trước mọi người khiến cô bất ngờ, rớt nước mắt xúc động.

Trên trang cá nhân có gần 300.000 người theo dõi, Natasha Joubert chia sẻ niềm hạnh phúc với những người theo dõi cô. "Đây có phải là sự thực không? Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực", cô viết.

Hoa hậu Nam Phi được cầu hôn trên du thuyền-1Hoa hậu Nam Phi được cầu hôn trên du thuyền-2Hoa hậu Nam Phi được cầu hôn trên du thuyền-3
Đương kim Hoa hậu Nam Phi 2023 Natasha Joubert bất ngờ được bạn trai cầu hôn trên du thuyền.

Người đẹp chia sẻ về buổi tiệc: "Tôi đang quay phim ở phía trước du thuyền thì đột nhiên Enrico đứng đó cùng với bạn bè và gia đình của chúng tôi, nói lời cầu hôn. Lúc đó, tôi như ở trên chín tầng mây và hạnh phúc. Đó là giấc mơ trở thành hiện thực".

Natasha Joubert và Enrico Vermaak đã có 9 năm bên nhau. Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào cuối tuần trước. Natasha viết trên Instagram: "Cho hôm nay, ngày mai và mọi ngày sau. Enrico và tôi đang kỷ niệm 9 năm bên nhau vào hôm nay và cõi vĩnh hằng sắp tới".

Natasha Joubert sinh năm 1997, đã tốt nghiệp bằng quản trị marketing. Cô hiện là nhân viên quan hệ công chúng của một hãng luật ở quê nhà. Người đẹp có nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

Natasha Joubert từng giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Nam Phi 2020, sau đó cô đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhưng không vào top. Năm 2023, cô quay trở lại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2023 và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sau khi đăng quang, Natasha cho biết không đi thi quốc tế. Người đẹp chia sẻ thêm giấc mơ của cô đã được thực hiện khi đại diện Nam Phi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhưng không giành được thành tích nên Natasha Joubert muốn nhường cơ hội cho các cô gái khác.

Natasha Joubert cho biết thời gian tới cô sẽ tập trung hoàn thành nghĩa vụ của một tân Hoa hậu Nam Phi, đồng thời phục vụ tổ chức Hoa hậu Nam Phi với những hoạt động ở trong nước.

Quyết định của Natasha Joubert hiện gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối, cho rằng ước mơ lớn nhất của Natasha Joubert là đại diện Nam Phi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ nhưng không đạt được thành tích nên người đẹp muốn từ bỏ việc thi quốc tế.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-nam-phi-duoc-cau-hon-tren-du-thuyen-post1615994.tpo?fbclid=IwAR1ce26hHQ1vIrYN7hi7d8e8uGmvpTJNvuLG62FWa8ftjUBfJItmXDUfN50

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao