Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?

Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK lại cùng mặc kiểu đồ họa tiết da báo nằm trong BST mùa Thu của Dior, hai cô gái có hai kiểu mix đồ không quá khác nhau.

Sau nhiều ngày chờ đợi sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo (BLACKPINK), cuối cùng cô cũng được Dior đẩy bìa trên tạp chí ELLE Hồng Kông số tháng 6/2021.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-1
Trong bộ ảnh thời trang đi kèm trên tạp chí này, Jisoo để tóc mái bằng kiểu ma-nơ-canh khác lạ, cá tính ấn tượng khác hẳn mọi khi. Cô nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ cũng như giới thời trang.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-2
Trong một set đồ, Jisoo diện nguyên bộ trang phục mang họa tiết da báo với áo jacket và chân váy dài, cô cầm theo túi xách cũng mang họa tiết da báo, nhìn rất vừa mắt và hợp lý.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-3
Hoa hậu Tiểu Vy cũng mới đăng lên IG cá nhân loạt ảnh cô mặc set đồ trong BST này của Dior. Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tuần Tiểu Vy khoe loạt ảnh chụp với trang phục Dior.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-4
Lần này nàng hậu chọn mặc một chiếc áo họa tiết da báo dạng coat, đeo thắt lưng màu nâu cùng tông, mặc chân váy xếp li màu đen xuyên thấu và đi giày cũng họa tiết da báo.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-5
Hoa hậu Tiểu Vy cũng cầm theo chiếc túi xách họa tiết da báo nhưng to hơn của Jisoo.

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-6

Cùng chọn đồ da báo Dior, Hoa hậu Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK ai mặc chất hơn?-7
Nếu chỉ đơn giản là cùng chụp ảnh kiểu tạp chí, hai cô gái mỗi người mang đến một khí chất khác nhau và đều xứng đáng nhận được lời khen. Tuy nhiên, nếu như đặt lên bàn cân so sánh thì với chiều cao và khuôn mặt mang thần thái siêu mẫu của Hoa hậu Tiểu Vy, cộng thêm cách mix đồ bắt mắt, nhiều người cho rằng Hoa hậu Trần Tiểu Vy trông cuốn hút hơn Jisoo (BLACKPINK).

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/cung-chon-do-da-bao-cua-dior-hoa-hau-tieu-vy-va-jisoo-blackpink-ai-mac-chat-hon-post1339549.tpo

Trần Tiểu Vy Jisoo đụng hàng

Tin tức mới nhất