Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con

Mina tâm sự khi cô 70 tuổi thì ông xã mới 50, nếu thực sự ông xã vẫn muốn có con có lẽ cô sẽ chấp nhận buông xuôi. Chia sẻ của Shim Mina khiến nhiều người thương cảm.

Cuộc hôn nhân của Hoa hậu World Cup Shim Mina và chồng kém 17 tuổi Ryu Philip từng gây xôn xao trên mặt báo Hàn Quốc một thời gian dài. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2015 và chính thức kết hôn vào năm 2018 bất chấp sự phản đối của rất nhiều người.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-1
Cuộc hôn nhân lệch tuổi của Shim Mina và Ryu Philip từng xôn xao trên mặt báo Hàn Quốc.

Những tưởng Shim Mina và Ryu Philip sẽ rất ngọt ngào và hạnh phúc sau bao sóng gió đã trải qua cùng nhau nhưng sự thật không phải vậy. Mới đây, cặp vợ chồng lệch tuổi này vừa tham gia một cuộc phỏng vấn và chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-2
Shim Mina và Ryu Philip có hạnh phúc như người ta tưởng?

Theo đó, Mina thực sự khá áp lực khi lấy chồng trẻ. Cô cho biết bản thân luôn ước mơ có một mái ấm gia đình với tiếng cười trẻ thơ. Nhưng chuyện có bầu với cô quá khó khăn vì đã ở tuổi 41.

Dù cả hai vợ chồng đã thụ tinh ống nghiệm nhưng đều thất bại. Theo lời của Shim Mina và Ryu Philip, họ sẽ tiếp tục thụ tinh trong năm nay nhưng nếu lại thất bại có lẽ cả hai sẽ từ bỏ ý định có con.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-3
Shim Mina khóc nức nở kể chuyện cô khó có con.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-4
Chia sẻ của cô khiến nhiều người xúc động.

Nam ca sĩ Ryu chia sẻ anh cảm thấy đau lòng khi chứng kiến vợ mình mệt mỏi, tiều tuỵ vì vấn đề con cái. Anh cũng khuyên mẹ mình hiểu cho sức khỏe của bà xã và đừng gây áp lực chuyện sinh con cho cô.

Mina tâm sự khi cô 70 tuổi thì ông xã mới 50, nếu thực sự ông xã vẫn muốn có con có lẽ cô sẽ chấp nhận buông xuôi. Chia sẻ của Shim Mina khiến nhiều người thương cảm. Đặc biệt vừa nói cô vừa khóc nức nở.

Nghe những tâm sự của vợ, Ryu cũng rơi nước mắt.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-5
Ryu Philip thương vợ vất vả vì cố gắng mang thai.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-6
Nam ca sĩ tâm sự với mẹ hi vọng bà đừng đặt nặng chuyện có bầu cho vợ.

Sau bài phỏng vấn của Shim Mina và Ryu Philip, rất nhiều khán giả gửi bình luận cầu phúc cho 2 vợ chồng. Các mẹ bỉm sữa đồng cảm với tâm trạng của Shim Mina bởi thực sự ở tuổi cô có con là điều không hề dễ dàng.

Shim Mina sinh năm 1972 được coi là Hoa hậu World Cup. Vốn là một vũ công nhảy phụ hoạ cho 2 nghệ sĩ Park Jin Young và Park Ji Yoon, Shim Mina bắt đầu nổi tiếng nhờ màn trình diễn gợi cảm trên khán đài tại World Cup tổ chức năm 2002 tại Hàn Quốc. Cô được báo chí tung hô và được gọi là Hoa hậu World Cup.

Hoa hậu World Cup: Bất chấp tất cả để lấy chồng kém 17 tuổi, giờ không thể sinh con-7
Shim Mina với hình ảnh bốc lửa năm xưa.

Về Ryu Philip, anh sinh năm 1989, kém bà xã 17 tuổi. Ryu là thành viên của nhóm nhạc thần tượng SoREAL. Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, Ryu luôn dành tình yêu chân thành cho vợ.

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-world-cup-bat-chap-tat-ca-de-lay-chong-kem-17-tuoi-gio-khong-the-sinh-con-d51202012211134674.html

Shim Mina Hoa hậu

Tin tức mới nhất