Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học

Ý Nhi chính là Hoa hậu vừa đăng quang chưa được bao lâu đã quyết định đi du học. Sau những sóng gió đầu đời, người đẹp gốc Bình Định đã không mặn mà với Vbiz.

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-1
Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm. Trước chung kết, người đẹp thắng giải Người đẹp thời trang.

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-2
Chia sẻ về lý do lựa chọn Ý Nhi cho ngôi vị cao nhất, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch cuộc thi cho biết: “Riêng tôi thích ở Nhi gương mặt tiệm cận quốc tế, ý chí kiên cường. Vóc dáng của Nhi cũng rất nóng bỏng. Vương miện dành cho Nhi là cả quá trình bạn phấn đấu".

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-3
Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi vướng vào lỗi phát ngôn và liên tục bị anti-fan ném đá. Có thời điểm, người đẹp gốc Bình Định bị đòi tước vương miện. Cô buộc phải "ở ẩn" và kể từ đó, cô không xuất hiện trước truyền thông.

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-4
Người đẹp còn phải xin lỗi khán giả của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn không được sự cảm thông của mạng xã hội sau sự cố phát ngôn. Trong thời gian này, Ý Nhi đã về quê nhà Bình Định để thăm gia đình và làm từ thiện. Khi trở lại TP.HCM, nàng hậu tập trung vào việc học ở trường. Ngoài ra cô dành thời gian để học thêm tiếng Anh, rèn luyện thêm một số kỹ năng mềm và có thể trở lại vào một thời điểm thích hợp.

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-5
Khi trở lại TP.HCM, Hoa hậu Ý Nhi tập trung vào việc học và đến chiều 31/10, người đẹp đã xuất hiện cùng bạn trai tại sân bay Tân Sơn Nhất. Điều khiến khán giả ngỡ ngàng là thông tin xuất ngoại của người đẹp. Theo VietNamNet, Hoa hậu Ý Nhi đã lên đường sang Úc du học sau 3 tháng im ắng trước những ồn ào phát ngôn gây tranh cãi.

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-6
Nguồn tin từ Tiền Phong khi phỏng vấn Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng ban Truyền thông Đại học Quốc tế của Đại học Quốc gia TPHCM tiết lộ Ý Nhi được học bổng sang Úc du học. Bà Bích Ngọc cho biết, Ý Nhi có học bổng từ trường Đại học Sydney (Úc).

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-7
Theo thông tin từ Đại học Quốc tế, Ý Nhi hoàn tất giai đoạn tại Việt Nam với điểm trung bình thuộc nhóm sinh viên khá - giỏi và có hồ sơ tốt, hoạt động phong trào, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm của trường. Về danh tiếng của trường Ý Nhi theo học, đại diện nhà trường cho biết: "Đại học Sydney xếp hạng thứ 19 trên thế giới và xếp hạng thứ hai tại Australia, theo bảng xếp hạng QS Rankings 2024. Đại học Sydney còn là thành viên của Group of Eight – liên minh 8 Đại học danh giá nhất Australia".

Hoa hậu không mặn mà Vbiz: Một người đẹp vừa đăng quang đã vội vã đi du học-8
Kể từ khi sang Úc du học, cuộc sống của Ý Nhi nhiều điều tươi sáng hơn. Cô tích cực chia sẻ hình ảnh đẹp trên trang cá nhân. Cuộc sống của hoa hậu tại xứ sở chuột túi ngập tràn niềm vui. Người đẹp tập trung cho việc học và không còn mặn mà với hào quang Vbiz.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-khong-man-ma-vbiz-mot-nguoi-dep-vua-dang-quang-da-voi-va-di-du-hoc-172231120160546804.htm

Huỳnh Trần Ý Nhi

Tin tức mới nhất