Hòa Minzy bức xúc: 'Tôi không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền'

Hành động đáp trả thẳng thắn của Hòa Minzy khi bị giả mạo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây Hòa Minzy đã có bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện cô và con trai - Bo thúi bị một số tài khoản mạo danh, sử dụng livestream cũ để bán hàng.

Theo đó Hòa Minzy chia sẻ: "Sau một buổi live trên TikTok quá vui cùng mọi người thì giờ hết vui luôn. Bao nhiêu là tài khoản giả mạo rồi lấy hết clip cũ live lại kèm link bán hàng! Lo lắng lắm, sợ mọi người mua phải đồ kém chất lượng khi xem mấy cái đó".

Hòa Minzy bức xúc: Tôi không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền-1

Hòa Minzy bức xúc: Tôi không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền-2

Không chỉ lên tiếng đính chính, Hòa Minzy còn kèm theo một số hình ảnh được cô cho là giả mạo mình để lấy tương tác và bán hàng kém chất lượng. Không những thế, giọng ca Rời Bỏ cũng lên tiếng về việc không bao giờ lấy con ra để kiếm tiền quảng cáo.

"Bo giờ đã lớn, những clip livestream của hai mẹ con hồi Bo còn nhỏ nói giọng ngớ ngớ được họ sử dụng livestream lại tất nhiên là giả. Khi Bo lớn hai mẹ con cũng không livestream nữa rồi. Hoà không bao giờ cho Bo quảng cáo hay lấy Bo ra để kiếm tiền. Cho nên không bao giờ có việc livestream với Bo rồi kèm link bán ạ", Hòa Minzy bức xúc nói lên quan điểm của mình về việc cho nhóc tỳ livestream hay quảng cáo.

Hòa Minzy bức xúc: Tôi không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền-3

Ngay lập tức, bài viết của Hòa Minzy đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số netizen đều bày tỏ việc cô nàng lên tiếng để tránh những rắc rối về sau. Số khác cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Hòa Minzy khi nữ ca sĩ quyết không kiếm tiền quảng cáo từ con cái, đảm bảo cho cậu nhóc có một tuổi thơ đúng nghĩa.

- "Thà lên tiếng trước để sau này tránh những chuyện không hay".

- "Ngưỡng mộ cách hành xử của Hòa Minzy".

- "Mình đồng tình, hãy để Bo phát triển một cách tự nhiên, không nên đóng hay tham gia quảng cáo".

- "Thương mẹ Hòa quá, cố lên mẹ nhé, rồi sóng gió cũng sẽ qua!".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/hoa-minzy-buc-xuc-khi-bi-mao-danh-noi-thang-mot-dieu-ve-con-trai-202209181147078035.html

Hoà Minzy

Tin tức mới nhất