Hòa Minzy than thở 'đau thắt từng cơn' khi mua đồ bị 'hớ' dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia

Bình luận0

Đấy, đâu phải là có điều kiện là "mua đồ dưới 1 tỷ không cần nhìn giá" như Ngọc Trinh đâu, Hòa Minzy mua mái giả 200k mà cũng tiếc lên tiếc xuống vì bị mua đắt đây này.

Là con gái thì hầu như không có ai là không mê shopping. Điều kiện eo hẹp thì ta mua sắm những món đồ vừa túi tiền còn dư dả tiền bạc thì hướng đến những món đồ giá trị hơn như hàng hiệu chẳng hạn.

Nếu showbiz có những yêu nữ hàng hiệu đích thực như Ngọc Trinh với phát ngôn: "Đồ dưới 1 tỷ mua liền tay, trên 3 tỷ mới nhìn giá" thì cũng có những "thánh tiết kiệm" như Hòa Minzy khi mua mái giả 200k thì "đau từng cơn" vì "hớ".

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-1
Chuyện là, Hòa Minzy hứng chí khoe trên mạng xã hội về chiếc mái giả cô mua để đỡ phải cắt mái. Cô còn cao hứng hỏi fan xem mức giá 200k có đắt không nữa chứ.

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-2
Thế nhưng có vẻ câu trả lời nhận được khiến Hòa Minzy không vui rồi: "Bị đắt". Cô còn cố vớt vát khi thanh minh hộ cho chiếc mái giả rằng đây là tóc thật, cả 2 sợi buông lơi 2 bên trông xịn mịn kia đều là của mái giả để "nâng giá" trị.

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-3
Thế rồi cô cũng thú nhận thêm một câu chuyện buồn khiến cô "đau thắt từng cơn" khác: Mua chiếc mũ khoảng 2,5 - 2,9 triệu thì phát hiện ra có chiếc mũ tương tự bán chỉ 600k. Lại phải tự an ủi rằng chiếc mũ gần 3 triệu được may đẹp hơn, chắc hơn, dáng đẹp hơn.

Cách đây vài tháng, trước khi dính tin đồn sinh con cho bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy từng thanh lý một số mẫu túi xách hàng hiệu với lý do cần tiền. Nữ ca sĩ giải thích: "Có thời điểm, tôi thích túi nọ túi kia, thích đồ hiệu, hãng nào ra túi mới cũng muốn phải mua cho bằng người ta. Thời điểm kiếm được tiền bung ra lấy một cái mấy trăm triệu đồng cũng không thấy phí. Nhưng qua thời gian, ngẫm nghĩ lại cuộc đời, kiểu già hơn rồi. Thấy bản tính, con người và vóc dáng tôi không tôn hết vẻ đẹp của mấy cái túi. Quần áo hàng ngày cũng không hợp với mấy cái túi, nên dùng túi nào cũng thế, thoải mái là được".

Giọng ca Rời bỏ cho biết nhiều chiếc túi sau khi mua xong bị đóng lại trong hộp, có khi không nhớ ra để dùng rồi để lâu cũng hỏng, trầy da, phí tiền quá. "Nhẽ ra tiết kiệm là được khoản lớn lo việc về sau nhỡ lúc gặp khó khăn rồi”, cô chia sẻ.

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-4
Hòa Minzy từng có sở thích mua túi hàng hiệu. Cô sở hữu túi xách thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Dior… Chúng đều có giá từ hàng chục tới hàng trăm triệu đồng. Cô từng xuất hiện với chiếc túi xách Hermes có giá khoảng 300 triệu đồng.

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-5
Cô khẳng định hiện tại không còn thích dùng đồ hiệu nên quyết định bán lại cho những ai có nhu cầu.

Hòa Minzy hiện có mối tình ngọt ngào bên Nguyễn Minh Hải sinh năm 1987 và là người điều hành doanh nghiệp chuyên về phân bón. Cô và bạn trai chính thức công khai tình cảm vào tháng 3/2018 và dính nghi án rời Vbiz để sinh con cho Minh Hải.

Hòa Minzy than thở đau thắt từng cơn khi mua đồ bị hớ dù kiếm nhiều tiền và có bạn trai thiếu gia-6
Hòa Minzy cùng bạn trai thiếu gia.

Vừa qua, nữ ca sĩ cho biết kể từ khi yêu Minh Hải cô dần thay đổi. "Là bản thân xưa giờ cứ luôn gồng lên để mạnh mẽ, để bỏ qua mọi thứ chứ chẳng bao giờ nói cho ai biết mình buồn, mình cũng biết đau. Rồi gặp được bạn Hải, bạn làm mình như được trở về làm một cô gái đích thực, chẳng cần mạnh mẽ, muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười, muốn điên thì điên, làm trò gì thì làm. Cãi nhau hay nhõng nhẽo chuyện trên trời, bạn Hải vẫn ở đấy", giọng ca sinh năm 1995 tiết lộ.

Buu
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy hàng hiệu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao