Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến

Giảm cân thành công nhưng Hòa Minzy may mắn không bị trồi sụt vòng 1.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-1
Hòa Minzy giảm cân thành công.

Giữ phong độ hình thể, kiểm soát cân nặng không phải là vấn đề dễ dàng với nhiều chị em, đặc biệt là các mỹ nhân showbiz. Việc tăng giảm cân cũng ảnh hưởng rất nhiều tới số đo các vòng. Tuy nhiên, nhiều người đẹp đã rất xuất sắc khi giảm cân nhưng số đo vòng 1 không hề trồi sụt. Và Hòa Minzy là một ví dụ.

Hòa Minzy từng khổ sở vì thân hình "thiếu chuẩn", gương mặt bầu bĩnh, thân hình mập mạp đã khiến cô cảm thấy tự ti. Có một thời, giọng ca gốc Bắc Ninh này thực sự mệt mỏi và ám ảnh bởi cân nặng. Thậm chí, cô luôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng về hình thể "cây chuối" của mình.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-2
Hòa Minzy trong quá khứ.

Và giọng ca Rời bỏ cũng từng tìm đến nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả. Cuối cùng nhờ kiên trì với chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt, Hòa Minzy đã giảm được 11 kg trong vòng một năm và cố gắng giữ cân nặng ở mức 41-42 kg. Sau khi giảm cân, vòng eo của Hòa Minzy thay đổi rõ rệt từ số đo 72 cm xuống còn 55 cm nhưng vòng 1 vẫn bất biến.

Từ khi lấy lại được thân hình đẹp, vòng 1 đầy đặn đã giúp Hòa Minzy tự tin thay đổi phong cách. Cô mạnh dạn rũ bỏ hình ảnh teen girl nhí nhảnh để định hướng phong cách quý cô khi lựa chọn những bộ thiết kế ôm sát, cúp ngực, tôn vòng 1.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-3
Giảm cân thành công, Hòa Minzy được ngợi khen là một bước lên hàng mỹ nhân.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-4
Bên cạnh hình thể mảnh mai, nhiều người đặc biệt chú ý đến vòng 1 của cô. Thay vì giảm cân và giảm mỡ vòng 1, thì khuôn ngực của người đẹp vẫn thật sự xuất sắc.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-5
Nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi thấy dù tăng hay giảm cân, vòng 1 của Hòa Minzy may mắn không bị teo tóp đi. Cô duy trì vóc dáng nhờ chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-6
Theo như chia sẻ của nữ ca sỹ gốc Bắc Ninh, cách giảm cân hiệu quả cô áp dụng đó là: nước chuối và khoai lang cùng các loại nước chanh muối hay nước suối. "Cách này có hiệu quả, nhưng tương đối chậm. Hoà tìm hiểu trên mạng cũng như bác sĩ dinh dưỡng có nói khoai lang rất tốt cho sức khoẻ, chuối thì giúp dễ tiêu hỗ trợ giảm cân", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-7
Trước đây, Hòa Minzy từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô đã đăng tải hình ảnh năm xưa của mình để chứng minh rằng vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên, không qua chỉnh sửa. Đằng sau lớp váy xuyên thấu, vòng 1 của nữ ca sỹ vẫn đầy đặn, nở nang.

Hòa Minzy giảm cả chục cân mỡ vẫn cực hấp dẫn vì vòng 1 bất biến-8
Dù chiều cao khiêm tốn nhưng số đo 3 vòng và tỉ lệ cơ thể của Hòa Minzy đều khiến fans mê mẩn.

Theo Danviet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất