Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con

Bình luận0

Hòa Minzy không ngại khoe phải nhờ cậy photoshop để "sống ảo". Bức ảnh gốc được đăng đã vô tình tố giác thân hình khá tròn trịa của nữ ca sĩ với vòng 2 xuề xòa.

Mới đây, thông qua story cá nhân, Hòa Minzy đăng tải cuộc trò chuyện với Đức Phúc - người em thân thiết trong "Gia đình hoa dâm bụt". Theo đó, quán quân Giọng hát Việt 2015 tỏ ra rất có tâm. Nam ca sĩ nằng nặc đòi Hòa Minzy phải gửi ảnh qua cho mình chỉnh sửa, nhằm muốn người chị thoải mái "sống ảo".

"Gửi hình này qua imess cho em. Em chỉnh lại xíu eo với ngực cho. Nhanh đi", Đức Phúc rất quan tâm đến đàn chị.

Đáp lại, Hòa Minzy cho biết đã cố tình không photoshop: "Không cần đâu. Vì cái này quay clip nên chỉnh quá không được. Chị để nguyên đấy, không chỉnh". Nhưng học trò Mỹ Tâm vẫn quả quyết: "Không, em chỉnh không ai nhận ra đâu".

Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-1
Đức Phúc rất có tâm với đàn chị.

Trước sự nhiệt tình của người em, Hòa Minzy đành gửi ảnh và nhờ "thánh" photoshop. Cô không giấu được sự phấn khích với tài năng "hô biến" của Đức Phúc và lập tức khoe hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa lên trang cá nhân.

Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-2

Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-3
Thông qua hai bức ảnh do chính Hòa Minzy đăng tải, chính nữ ca sĩ cũng ngầm thừa nhận vòng ngực và eo phì nhiêu của mình.

Đặt hai bức ảnh lên bàn cân so sánh, có thể thấy gương mặt của giọng ca Rời bỏ vô cùng xinh đẹp. Đức Phúc dường như không chỉnh sửa nhiều ở phần "mặt tiền". Tuy nhiên, eo và ngực đã được Đức Phúc thu nhỏ lại một cách tài tình.

Ở bức ảnh gốc, vòng 1 của Hòa Minzy khá đầy đặn, cùng với đó là vòng eo "bánh mỳ" kém thon gọn. Đây được xem là dấu hiệu của phụ nữ sau sinh.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy dần "tái xuất" trên đường đua Vpop sau nghi vấn sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia. Khi xuất hiện tại sự kiện, giọng ca Rời bỏ cũng khéo léo lựa chọn trang phục che đi nhược điểm cơ thể. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra những điểm khác lạ của nữ ca sĩ sinh năm 1995.

Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-4Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-5Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy lộ rõ cơ thể tròn trịa giữa nghi án sinh con-6
Sau thời gian ở ẩn và dính tin đồn sinh con, Hòa Minzy tái xuất lộ thân hình giống mẹ bỉm sữa.

Đầu tháng 11 vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin Hòa Minzy đã bí mật sinh con cho bạn trai Minh Hải. Theo đó, một nguồn tin thân cận của 2Sao.vn cho biết tận mắt chứng kiến nữ ca sĩ từ khu phòng sinh của một bệnh viện lớn tại TP.HCM. 

Rất đặc biệt, Hòa Minzy và một nữ đồng nghiệp khác - Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày. 

Tuy nhiên, khi 2Sao.vn liên lạc với Hòa Minzy, đại diện của nữ ca sĩ lại bác bỏ thông tin sinh con bí mật.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất