Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: 'Tất cả đã bị tôi lừa'

"Đây, bờ cằm vuông vức tựa đàn ông của tôi đang đập ngược đập xuôi, quý vị đã hài lòng chưa. Tất cả đã bị tôi lừa. Xin lỗi vì tôi đã make up quá kỹ và chụp App ảo lòi nữa", Hòa Minzy quả quyết.

Những ngày qua, gương mặt khác lạ của Hòa Minzy đang là tâm điểm bàn tán. Nghi vấn nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh tìm tới vẻ đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ "dao kéo" xuất phát từ bức ảnh hậu trường của cô khi đi dự sự kiện được một người bạn chia sẻ.

Thay vì vẻ tròn trịa với đường nét hài hòa tự nhiên, gương mặt của Hòa Minzy lại sắc cạnh được ví von "nhỏ như bàn tay chéo". Khi nhìn hình của bạn gái cũ Công Phượng, nhiều người hoang mang: "Cho hỏi cô gái đó là ai?".

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-1

Thậm chí có cư dân mạng còn phát biểu: "Nhìn ảnh này Hòa Minzy giống như Minh Hằng". Trước đó, Minh Hằng liên tục chiếm sóng làng giải trí thời gian qua vì nghi phẫu thuật thẩm mỹ khi sở hữu gương mặt lạ lẫm cùng chiếc cằm dài ngoằng được ví như tam giác ngược, sẵn sàng "xuyên thủng vạn vật".

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-2

Khi nghi vấn làm đẹp nhờ bác sĩ đang là tâm điểm, Hòa Minzy tiếp tục công khai loạt khoảnh khắc hậu trường khác với đủ các góc của gương mặt. Từ những bức ảnh này, các thánh soi lại đưa nhan sắc của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh lên bàn cân. Người thì cho rằng giọng ca Rời bỏ có gương mặt hao hao giống Lương Bích Hữu hay Jun Vũ, kẻ lại nhận định cô là bản sao Teayeon của SNSD.

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-3
Nhìn Hòa Minzy với Jun Vũ, Lương Bích Hữu...

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-4
... hay Teayeon của SNSD khiến mọi người lầm tưởng họ là một

Khi đặt hình ảnh hiện tại và quá khứ của Hòa Minzy cạnh nhau, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì dù cùng là một người nhưng lại như hai kẻ xa lạ vì gương mặt chẳng có điểm nào liên quan.

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-5

Đối diện với nghi án "đập mặt đi xây lại", Hòa Minzy đã lên tiếng thanh minh. Khẳng định bản thân không dao kéo, tình cũ Công Phượng cũng lý giải nhan sắc của cô thay đổi 180 độ là do giảm cân và dùng app ảo chỉnh ảnh quá đà.

"Do 1 năm qua tích cực giảm cân, rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12kg còn có 40kg thôi. Mặt mũi chân tay lom hom gầy quá toàn xương nó vậy.

Chứ mặt Hòa trừ hàm răng chưa bao giờ gọt cắt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi. Thêm nữa do make up và chụp chỉnh qua app nữa.

Vì thế, mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hòa đi phẫu thuật thẩm mỹ làm mất nét cũ nha. Nhiều bạn nhắn cho Hoà thấy thương dã man. Nghe không! Hòa bị gầy thôi ạ. Thề luôn đấy", Hòa Minzy quả quyết.

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-6Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-7

Dù đã đanh thép thề thốt: "Tôi chưa bao giờ gọt cắt, tiêm hút, chỉnh sửa bất cứ thứ gì", nhưng dường như dị nghị xung quanh vẫn chưa buông tha Hòa Minzy. Bên cạnh ý kiến cảm thông, nhiều người lại cho rằng cô đang biện minh lẩn tránh vấn đề, vì cho rằng nếu giảm cân thì "gương mặt chỉ teo tóp lại chứ không thể phá nét thay đổi hoàn toàn như hiện tại".

Không để bản thân thành chủ đề tranh cãi của mọi người, Hòa Minzy mới đây lại tiếp tục lên tiếng thanh minh. Khẳng định không thẩm mỹ, nữ ca sĩ tung clip tát vào mặt, vặn vẹo mũi để chứng minh.

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-8

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-9
Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-10Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-11

"Đây, bờ cằm vuông vức tựa đàn ông của tôi đang đập ngược đập xuôi. Mặt mộc không son luôn mụn thâm tè le của tôi đây. Thực ra nhìn tôi thế này lại trẻ hơn ý nhỉ. Được chưa, quý vị đã hài lòng chưa.

Mà vì buồn cười quá nên nói cho ra chứ không buồn lòng đâu mọi người đừng lo. Tất cả đã bị tôi lừa. Xin lỗi vì tôi đã make up quá kỹ và chụp App ảo lòi nữa. Mà mọi người gặp tôi bên ngoài thì dễ thấy hơn. Bên ngoài nhìn mọi người tưởng người tí hon không đấy", Hòa Minzy phân trần.


Clip Hòa Minzy tát má, vẹo mũi chứng minh không thẩm mỹ.

Chứng minh gương mặt thay đổi không liên quan tới bác sĩ, Hòa Minzy cũng đưa ra lý do trấn an người hâm mộ đã động viên cô tăng cân để trở lại nhan sắc xưa cũ: "Thật sự là lúc gầy tôi sợ nhất ai bảo: 'Béo lên tí đi'. Tí đi đó khó lắm luôn thật sự vì khi mình muốn mập lên một tí thì đời không như là mơ.

Ngày xưa tôi đang 42 kg. Tôi chỉ ước tôi lên 1 tí. Thế nào nó lại lên 52 kg luôn. Vậy là thảm hoạ, tuột dốc, Top sao xấu... là những từ đã sống cùng tôi trong suốt quãng thời gian dài. Ôi ác mộng nên đừng ai kêu tôi béo lên đáng yêu hơn nữa. Đây cả nhà hãy coi đi..."

Tung clip tát mặt và véo mũi chứng minh không thẩm mỹ, Hòa Minzy thông báo: Tất cả đã bị tôi lừa-12
Hình ảnh Hòa Minzy cho là ác mộng vì nhan sắc thảm họa, tuột dốc, lọt top sao xấu... xưa kia.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy Phẫu thuật thẩm mỹ Minh Hằng

Tin tức mới nhất