Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal 'khiến bạn diễn có bầu'

Xuất hiện tại sân bay, Hoắc Kiến Hoa thể hiện rõ thái độ khó chịu với cánh phóng viên sau khi bị dính scandal "trên trời rơi xuống".

Chiều 17/10, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đã có mặt tại sân bay Bắc Kinh để chuẩn bị cho lịch trình công việc kế tiếp. Xuất hiện tại sân bay, Hoắc Kiến Hoa tỏ ra vô cùng khó chịu khi bị chụp hình. Không nói gì, họ Hoắc liên tục phẫn nộ chỉ tay về phía các phóng viên.

Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-1
Hoắc Kiến Hoa khó chịu khi bị chụp hình

 

Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-2
Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-3
Đây cũng không phải lần đầu tiên nam diễn viên khó chịu khi xuất hiện tại sân bay


Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-4
Trước đó Hoắc Kiến Hoa từng nhiều lần nổi xung, mắng chửi khi bị đeo bám

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc Hoắc Kiến Hoa tức giận là bởi scandal "trên trời rơi xuống" với nữ diễn viên trẻ Dương Tử. Tối 16/10, nhiều trang thông tin hé lộ việc ông xã Lâm Tâm Như từng khiến Dương Tử có thai. Sự việc xảy ra vào năm 2014 khi cặp đôi đóng chung bộ phim Chiến trường sa.

Thậm chí còn có thông tin Dương Tử thật lòng với Hoắc Kiến Hoa nhưng anh lại chỉ nghĩ đó là vui đùa, chính vì vậy nữ diễn viên trẻ đã phải đi bỏ thai. Ngay lập tức phía Dương Tử đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên, khẳng định đó đều là những tin đồn sai sự thật, làm ảnh hưởng đến nhân phẩm nghệ sĩ.

Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-5Hoắc Kiến Hoa phẫn nộ với paparazzi sau scandal khiến bạn diễn có bầu-6
Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử từng hợp tác chung trong "Chiến trường sa"

 

Giang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hoac-kien-hoa-phan-no-voi-paparazzi-sau-scandal-khien-ban-dien-co-bau-n-136110.html

Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất