Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào

Nhìn những hình ảnh trong quá khứ của Hoắc Kiến Hoa, không khó hiểu vì sao anh chàng chinh phục được trái tim của Trần Kiều Ân, Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa khởi nghiệp từ năm 18 tuổi với công việc đằng sau hậu trường. Dù sở hữu ngoại hình đẹp trai vô cùng lãng tử, song phải tới năm 2002 anh mới chính thức bước vào làng giải trí với vai diễn đầu tiên trong phim Hái sao.

Những năm tháng của tuổi 23, Hoắc Kiến Hoa trở thành một trong những mỹ nam hàng đầu Hoa ngữ nhờ vẻ ngoài quyến rũ. Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra những bức ảnh ngày xưa của nam diễn viên. Vẻ ngoài thanh tú, thuần khiết của ông xã Lâm Tâm Như nhận được không ít lời khen ngợi.

Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-1
Hoắc Kiến Hoa sở hữu vẻ ngoài đẹp trai hút hồn

Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-2Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-3
Đôi mắt quyến rũ mơ màng là điểm ấn tượng trên khuôn mặt nam diễn viên

Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, không khó hiểu vì sao Hoắc Kiến Hoa được coi là một trong số những "tay sát gái" bậc nhất Cbiz. Nói đến tình trường của nam diễn viên, không thể không nhắc tới những người đẹp Trương Thiều Hàm, Quan Chi Lâm, Trương Hinh Dư,...và người bạn gái duy nhất anh công khai trước khi kết hôn, Trần Kiều Ân.

Giờ đây khi kết hôn và có gia đình riêng, Hoắc Kiến Hoa vẫn đẹp lãng tử nhưng già dặn và trưởng thành hơn.

Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-4Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-5Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-6
Vẻ ngoài ngây thơ của Hoắc Kiến Hoa thời trẻ

Sau một thời gian dài bận rộn trên phim trường, giờ đây Hoắc Kiến Hoa đang dành thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc cho bà xã và con gái. Theo tiết lộ từ Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa cũng rất ra dáng ông bố bỉm sữa, tuy còn đôi chút vụng về.

Tiết lộ những bức ảnh thời trẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến hàng vạn cô gái phải... ngã nhào-7
Hoắc Kiến Hoa mang vẻ điển trai từ nhỏ

 

Giang
Theo Vietnamnet


Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất