Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư 4 lần vào bệnh viện tâm thần

2 ngày sau khi gây xôn xao cõi mạng bằng tâm thư tố cáo 3 nhân vật ẩn danh, Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Có đủ tài năng và tố chất để bước xa hơn trong sự nghiệp nghệ thuật, nhưng những năm gần đây, Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện trước công chúng mà lui về tận hưởng cuộc sống riêng ở quê.

Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Cindy Lư, con nuôi Hoài Linh ngày càng trở nên kín tiếng.

Tuy nhiên, hôm 12/8, nam ca sĩ bất ngờ đăng status để chia sẻ loạt thông tin gây sốc như từng vào viện tâm thần 4 lần, thậm chí còn nhắc đến người thân và "dằn mặt" 3 nhân vật C, M, N khiến dân tình hoang mang tột độ.

Cho đến hôm nay (tối 14/8) Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu không giải thích chuyện gì đã xảy ra khiến anh bức xúc và viết ra những lời lẽ cảnh báo trên MXH như thế kia.

Thay vào đó, Hoài Lâm chỉ khoe bức ảnh cận mặt tròn trịa hơn trước, anh nở nụ cười rạng rỡ và còn thông báo với người hâm mộ vừa có "ngôi nhà mới" là một tài khoản MXH để giao lưu mỗi ngày.

Dường như con nuôi Hoài Linh đang không muốn đề cập đến vụ lùm xùm gây xôn xao mấy ngày qua và cố tình bơ đi mọi thắc mắc của khán giả ở phần bình luận. Giữa loạt nghi vấn sắp có "sóng gió", việc Hoài Lâm trở lại MXH và khoe ảnh vui vẻ cũng khiến người hâm mộ anh phần nào yên tâm.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư 4 lần vào bệnh viện tâm thần-1
Qua 2 ngày im hơi lặng tiếng, Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên là khoe bức ảnh mỉm cười vui vẻ, thần sắc rất tốt sau khi đăng tâm thư căng đét.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư 4 lần vào bệnh viện tâm thần-2
Nhiều người còn nhận ra trông Hoài Lâm còn tròn trịa và có sức sống hơn hẳn trước đây.

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư 4 lần vào bệnh viện tâm thần-3
Chiều ngày 12/8, nam ca sĩ đăng bức tâm thư dài và gây xôn xao bởi câu: "Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ, nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này, thì hãy biết trân trọng những gì đang có".

Hoài Lâm lộ diện sau tâm thư 4 lần vào bệnh viện tâm thần-4
Hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân gì khiến anh đăng đàn phẫn nộ như thế kia.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoai-lam-lo-dien-voi-than-sac-gay-chu-y-co-thong-bao-moi-sau-tam-thu-ke-4-lan-phai-vao-benh-vien-tam-than-22021148193545145.htm

Cindy Lu Hoài Lâm

Tin tức mới nhất