Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung

6 tháng sau khi Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung, netizen thắc mắc chuyện số tiền này đã được trao đến tay bà con hay chưa?

Những ngày qua, NS Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên lên livestream giữa lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, đến hiện tại nam nghệ sĩ vẫn chọn cách giữ im lặng, gây ra nhiều ý kiến tranh cãi từ phía khán giả.

Ồn ào này chưa qua lùm xùm khác lại tới, mới đây, cư dân mạng bất ngờ lôi lại chuyện NS Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung vào năm 2020 để bàn tán.

Theo đó, vào ngày 11/11, NS Hoài Linh "chốt sổ" thông báo đã nhận được hơn 13 tỷ đồng và sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền quyên góp trên.

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-1
NS Hoài Linh thông báo đã nhận được hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân gửi tới người dân miền Trung vào ngày 11/11/2020

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-2
Sau hơn 22 ngày kêu gọi, NS Hoài Linh thông báo "chốt sổ" và sẽ lên đường trao cho bà con miền Trung

Nguyên văn bài đăng thông báo của NS Hoài Linh vào ngày 11/11/2020 như sau: "Kính thưa quý vị. Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11, số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng.

Cảm ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôn nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị".

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay đã 6 tháng, dù đã dùng mạng xã hội trở lại, đăng tải nhiều clip, bài viết về các hoạt động trong cuộc sống nhưng NS Hoài Linh chưa từng có động thái thông báo về việc đã chuyển số tiền này tới bà con miền Trung hay chia sẻ hình ảnh lên đường tới miền Trung để trao cho người dân như đã nói.

Điều này đang làm khán giả vô cùng thắc mắc và bàn tán sôi nổi tại bất kì bài đăng nào về NS Hoài Linh trên MXH.

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-3Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-4Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-5
NS Hoài Linh cập nhật nhiều bài viết về hoạt động thường ngày lên MXH

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-6Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-7
Tuy nhiên, suốt 6 tháng qua NS Hoài Linh chưa từng đăng thông báo đã chuyển tiền ủng hộ tới người dân miền Trung, khiến rất nhiều khán giả đang vô cùng thắc mắc

Một số bình luận khác của khán giả như sau:

- Không thấy ai quan tâm hơn 13 tỷ đồng miền Trung như thế nào à? Thấy chú kêu gọi nhưng chưa trao cho miền Trung.

- Không biết đi vụ gì chứ chưa thấy hình ảnh nào mà bà con miền Trung nhận được số tiền hơn 13 tỷ này cả.

- Sao không thấy chú sao kê tài khoản chuyển ra cho uỷ ban ngoài miền Trung?

- Đúng rồi. Kêu ủng hộ xong rồi im luôn.

- Mình cũng quyên góp vụ này, mình cũng thắc mắc.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những nghi vấn từ phía khán giả. Để xác minh thông tin này vẫn cần chờ phản hồi từ phía NS Hoài Linh.

Netizen thắc mắc Hoài Linh chưa thông báo số tiền 13 tỷ ủng hộ miền Trung-8
Thời gian gần đây, NS Hoài Linh vướng không ít ồn ào, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn chọn cách giữ im lặng

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/netizen-thac-mac-sau-6-thang-keu-goi-hon-13-ty-dong-ho-tro-lu-lut-mien-trung-ns-hoai-linh-van-chua-thong-bao-da-chuyen-toi-nguoi-dan-161212005190007879.htm

lũ lụt miền trung Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện