Hoài Linh vất vả vật lộn với Ngân Khánh trên phim trường

Bình luận0

(2Sao) - Hoài Linh và Ngân Khánh có cảnh quay thú vị trong Ma Dai.

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại Ma Dai đang là bộ phim điện ảnh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng bởi sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám. Đặc biệt nhất là sự kết hợp lần đầu tiên của 2 ông vua phòng vé: Hoài Linh và Thái Hòa.

Cùng tham gia trong Ma Dai, đều đảm nhận việc mang lại những tiếng cười thoải mái cho khán giả nhưng Thái Hòa và Hoài Linh mỗi người có một vai trò rất đặc biệt trong mối quan hệ với Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh). Nếu như Thái Hòa là một vị thánh với tính tình khó đoán thì Hoài Linh lại là một ông bố vô cùng...bá đạo khi rất thích hát, sáng tác nhạc và...chat online. Một đoạn ngắn trong trailer đầu tiên của phim cũng đã bật mí phần nào khả năng này của ông với khán giả.Ông bố “bá đạo” Hoài Linh trong 1 cảnh quay.

Với lần xuất hiện khá ấn tượng trong trailer đầu tiên của phim, Hoài Linh không khiến khán giả bất ngờ bởi hình tượng trong phim nhưng lại mang đến nhiều tiếng cười với những tình tiết đắt giá. Anh cho biết: “Trong phim này tôi không phải hoạt náo ầm ĩ như một số vai mà mọi người thường thấy. Tôi có một vai diễn hài thuần về khai thác các tình huống bất ngờ giữa các nhân vật.”
Vai diễn ông bố trong Ma Dai là một hình ảnh quen thuộc của Hoài Linh nhưng sẽ là rất mới với khán giả bởi cách diễn và thể hiện rất khác. Trong phim, đây là một ông bố rất thương con và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để con mình có thể hạnh phúc. Tuy nhiên, có một bí mật rất lớn về ông với đại gia đình gồm 4 người của Thố mà khi Lam phát hiện ra cô đã rất ngạc nhiên và xúc động. Đó là một câu chuyện mà cô chưa bao giờ được nghe tới trong cuộc sống của mình. Trong suốt quá trình giúp đỡ Thố, Lam đã phải không ít lần đối mặt với bố anh và bối rối trước những yêu cầu “khó đỡ” của ông – những yêu cầu luôn được Lam xếp vào hạng...bá đạo nhất thế giới.
Một trong những cảnh diễn ấn tượng nhất của phim chính là cảnh quay khi Lam trở thành một cô gái bán ve chai và đến nhà Thố. Tại đây, cô đã có một màn vật lộn có một không hai với bố của Thố.Màn vật lộn hài hước giữa Ngân Khánh và Hoài Linh.

Ngân Khánh (vai Lam) chia sẻ về phân đoạn này: “Từ trước đến nay, vai Lam có lẽ sẽ là vai diễn mang lại cho tôi nhiều bất ngờ nhất. Có những phân đoạn mà khi tôi với anh Linh và anh Thịnh thể hiện cùng nhau tôi đã xúc động rất nhiều. Diễn chung với anh Hoài Linh thì cười suốt và rất thoải mái khi được anh chia sẻ thêm một số miếng diễn cho cảnh quay thêm phong phú, sinh động. Riêng với cảnh quay này thì tôi hầu như không nhịn được cười trong suốt quá trình diễn xuất. Đó là một cuộc gặp gỡ giữa một ông già kỳ lạ và một cô nàng tiểu thư đỏng đảnh. Và, nó hoàn toàn là một tình tiết đủ để khán giả cười ngặt nghẽo.”Đây là một phân đoạn tương đối khó với cả hai diễn viên, nhất là với Hoài Linh khi anh phải lao từ trên cầu thang cao xuống thẳng vào người Ngân Khánh. Cuộc vật lộn giữa cả hai tuy ngắn nhưng cũng đủ để cả ekip nín thở theo dõi và bật cười sảng khoái khi cảnh quay diễn ra thành công. Sau cảnh quay, cả hai đều cho biết, so với lần kết hợp với nhau trong các phim trước thì lần gặp gỡ nhau trong Ma Dai là mang đến cho họ nhiều ngạc nhiên nhất bởi các tình huống mà phim đặt ra. Cảnh quay trên chỉ là một trong số những phân đoạn độc đáo diễn ra giữa Lam và ông bố bá đạo của Thố.
Link Hậu trường Ma Dai (Tập 1).
 Đỗ Đỗ
Theo VietnamnetTin tức mới nhất