Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Nghề diễn viên bạc bẽo, cát-xê không đủ sống

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-1

- Nhiều khán giả không tin anh phải sang Mỹ định cư cùng vợ con vì cát-xê đóng phim không đủ sống. Thực tế như thế nào?

Đây là tình trạng chung, không chỉ tôi mà diễn viên nào cũng gặp. Diễn viên phim truyền hình mà bám trụ với nghề, xem cát-xê là nguồn thu chính để nuôi gia đình thì chắc chắn không sống nổi. Nếu muốn sống được với nghề, diễn viên phải làm thêm các việc khác để kiếm thu nhập. Có người bán hàng online, người livestream quảng bá sản phẩm, người dự sự kiện...

Nghề này rất bạc, chỉ sử dụng con người ta ở tuổi thanh xuân đẹp nhất thôi. Đã làm nghề này thì ai cũng yêu nghề. Nhưng sự thật là từ diễn viên trẻ cho đến trưởng thành, nếu chỉ bám trụ với nghề thì nguyên nhân chính là họ không biết làm gì khác. Số ít là do yêu nghề, họ mang cái nghiệp phải làm diễn viên. Khi càng già đi, vai diễn càng ít dần. Mà đóng vai cha, vai chú thì cát-xê sẽ ít hơn, đâu có được như trước nữa.

Riêng tôi, tiền đóng phim tôi còn chưa lo nổi cho bản thân, huống hồ là lo cho gia đình. Đây là sự thật. Sự thật thì luôn khắc nghiệt, phũ phàng.

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-2
Hoàng Anh trong "Gạo nếp gạo tẻ".

- Tại sao anh không đi event, nhận quảng cáo sản phẩm như các diễn viên khác để tiếp tục sống với nghề diễn?

Khi ở Việt Nam, tôi cũng nhận lời quảng cáo trên Facebook và đi event nhiều. Nhưng, thu nhập này cũng chỉ là phần phụ. Nó cũng không đủ cho tôi trang trải chi phí sống hay lo cho gia đình. Tôi là diễn viên nên đóng phim vẫn là nguồn thu nhập chính. Mà không có phim để đóng thì coi như thất bại.

Sau Gạo nếp gạo tẻ, với vai Công, tên tuổi của tôi phát triển, được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, thực trạng ảm đạm ở mảng phim truyền hình là tình trạng chung. 5 năm trước, phim truyền hình nhiều lắm. Thời kỳ hưng thịnh đó, diễn viên chạy show mệt nghỉ. Đâu như bây giờ, diễn viên nổi tiếng mỗi năm cũng chỉ tham gia được 1-2 phim. Mỗi phim quay mất vài tháng, còn lại thì ngồi chờ. Thời gian ngồi chờ, ai có việc tay trái thì làm, không có thì bán hàng online, quảng cáo.

Thị trường khó khăn, khan hiếm phim khiến cát-xê của diễn viên chúng tôi đi xuống. Giá cát-xê hiện tại còn không bằng 5 năm trước thì sống sao nổi? Trong khi đó, vật giá leo thang.

Tôi lấy ví dụ đơn giản cho dễ hình dung: 5 năm trước, nhà sản xuất trả cho diễn viên tương đương 100 kg gạo/ phim. Bây giờ đóng hết một phim chỉ được 60 kg gạo thôi. Cát-xê thấp nhưng nếu không nhận, nhà sản xuất cũng sẽ gạch tên và có ngay một diễn viên trẻ khác thay thế. Thậm chí, diễn viên trẻ còn nhận đóng với giá chỉ khoảng 30 kg gạo. Như thế thì sống sao được!

Buồn chứ không hối hận với quyết định bỏ nghề, sang Mỹ

- Mất bao lâu để anh quyết định tạm dừng đóng phim, sang Mỹ định cư cùng vợ con?

Chính xác là hai tháng. Vợ tôi sống ở nước ngoài, chúng tôi đã có con. Cả gia đình cứ xa nhau mãi như vậy cũng không ổn. Trước sau gì tôi cũng phải sang Mỹ định cư thôi!

Tết Nguyên Đán năm nay, khi vợ cùng con từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết, cô ấy có hỏi ý kiến và khuyên tôi nên sang Mỹ định cư. Khi ấy tôi còn yêu nghề nên rất phân vân. Đóng phim 13 năm rồi, đâu dễ dàng nói bỏ là bỏ ngay được. Tôi nói với vợ rằng: "Em và con về Mỹ trước. Anh ở Việt Nam vài tháng, xem có ai mời đi đóng phim không. Nếu không có phim, anh đi cùng em".

Hai tháng trôi qua, tôi không chờ nữa. Cảm giác ngồi chờ ở nhà xem có ai gọi mình đi đóng phim không, trong khi vợ và con ở Mỹ mong chờ mình sang để đoàn tụ, rất khó diễn tả. Tôi nghĩ mình cần sống lý trí và có trách nhiệm hơn với gia đình. Do đó, tôi quyết định nghỉ đóng phim, làm giấy tờ để đi Mỹ.

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-3
Gia đình ra sân bay, tiễn Hoàng Anh đi Mỹ.

Vợ tôi không hề gây áp lực mà luôn lắng nghe tôi. Vợ thương tôi, luôn tôn trọng công việc và mọi quyết định của chồng. Tôi cảm thấy mình may mắn khi lấy được cô ấy. Việc đi Mỹ định cư hoàn toàn là quyết định của tôi. Nếu phim ảnh còn hưng thịnh, tôi vẫn chạy show và kiếm được nhiều tiền thì mọi chuyện đã khác. Tôi có thể lo cho vợ con. Và khi điều kiện kinh tế đủ thì tôi sẽ đón vợ con về Việt Nam hẳn. Nhưng phim không được như trước nên tôi phải lựa chọn như vậy.

- Anh nghĩ sao khi bỏ lại sự nghiệp đã phấn đấu suốt 13 năm qua?

Chắc chắn là rất buồn nhưng tôi không hối hận với quyết định của mình. 5 năm trước, thời kỳ hưng thịnh của phim truyền hình, nếu đang đắt show mà tôi bỏ nghề thì tôi là người có lỗi. Nhưng phim ảnh bây giờ ảm đạm quá, chúng tôi không còn đất sống. Tôi kiếm sống bằng nghề diễn, không có phim đóng thì tôi biết làm gì đâu!

Con gái tôi còn quá nhỏ. Từ lúc bé sinh ra đến hiện tại, tôi cũng chưa dành nhiều thời gian cho con. Tình cảm cha con cũng không bền chặt lắm. Nghĩ cảnh vợ con đang chờ mình, tôi đành bỏ sự nghiệp để sang Mỹ.

Khi tôi quyết định rời Việt Nam, mẹ tôi cũng rất buồn. Buồn nhưng mẹ vẫn ủng hộ. Mẹ nói tôi đi là vì tương lai, sẽ tốt cho cả tôi và gia đình nhỏ của mình. May mắn, mẹ sống cùng chị gái nên tôi cũng an tâm khi đi.

Không dựa dẫm, ăn bám vợ

- Nhiều người nói anh sang Mỹ để "dựa dẫm, ăn bám vợ". Anh nói gì về những ý kiến này?

- Tôi chưa từng lợi dụng bất kỳ ai, càng không dựa dẫm vào sự giàu có của vợ. Tôi có dựa dẫm hay không thì bản thân tôi và những người thân trong gia đình sẽ biết. Khi mới cưới, chúng tôi cũng nhận phải khá nhiều ý kiến tiêu cực về ngoại hình, tương quan kinh tế của hai vợ chồng. Nhưng quan trọng, vợ chồng tôi vẫn vượt qua và sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Hiện tại, tôi bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều. Miễn sao, cuộc sống yên bình, vui vẻ là được!

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-4
Hoàng Anh và vợ Việt kiều.

- Anh đã thích nghi được với cuộc sống tại Mỹ?

Tôi đã sang Mỹ được ba ngày. Cuộc sống cũng không có nhiều thay đổi vì đây không phải lần đầu tôi sang Mỹ. Được gần vợ con, tôi thấy vui hơn vì không còn phải chịu cảm giác xa cách. Nhà chúng tôi ở California, nhiệt độ tương tối mát mẻ so với các khu vực khác tại Mỹ nên cũng dễ chịu. Điều duy nhất khiến tôi khó thích nghi là múi giờ. Vợ có nói với tôi rằng ở đến ngày thứ tư, thứ năm thì sẽ quen với thời tiết và giờ giấc của Mỹ.

Nhà tôi ở là khu người Việt sinh sống. Bước ra ngoài thì người dân, quán xá đầy đủ. Họ đa phần nói tiếng Việt nên chuyện rào cản ngôn ngữ là không có. Tuy nhiên, thời gian tới, tôi cũng sẽ trau dồi tiếng Anh để giao tiếp.

- Anh có kế hoạch gì để trang trải chi phí sinh hoạt tại Mỹ cùng vợ?

Tôi có quan hệ với các bầu show nên sẽ tham gia những show kịch cho người Việt xem, nếu có lịch diễn và được mời. Bên cạnh đó, tôi sẽ dùng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình để tính toán chuyện kinh doanh. Cụ thể là bán hàng xách tay online.

Thực sự là tôi vẫn còn rất yêu nghề diễn. Hy vọng những năm sau này, khi thị trường phim ở Việt Nam tốt hơn, có nhiều dự án hấp dẫn, tôi sẽ quay trở lại nếu có cơ hội.

Theo Ione

Trả thù cho chị gái, Ánh Dương đánh Vũ không trượt phát nào trong tập 27 'Về Nhà Đi Con'

Bức ảnh Vũ và bạn thân mặt mũi bầm tím đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" xôn xao. Nhiều người phán đoán, Dương đã hẹn Vũ gặp mặt và ra tay trừng trị anh chàng sở khanh vì dám ép chị mình phá thai.

'Về nhà đi con' tạm dừng quay vì diễn viên kiệt sức giữa nắng 40 độ C

Đoàn phim "Về nhà đi con" có hai ngày nghỉ ngơi trước khi sản xuất trở lại vào 21/5.

Mẹ diễn viên 13 tuổi đóng phim 18+: Sao các bạn cứ 'xâu xé' con tôi?

Võ Mỹ Na, mẹ diễn viên Nguyễn Phương Trà My của phim "Vợ ba" lên tiếng trước làn sóng chỉ trích dữ dội liên quan đến việc để con gái 13 đóng phim có cảnh nóng.

Ái Phương hoá công chúa Ba Tư khoe giọng hát trên thảm đỏ phim 'Aladdin'

Không chỉ đầy khí chất, Ái Phương còn gây ấn tượng khi khoe giọng ca qua bản nhạc OST kinh điển của phim – “A Whole New World”.

Luật sư Ngọc Nữ: 'Để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là xâm hại trẻ em'

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho rằng NSX phim "Vợ ba" đã vi phạm Luật Lao động và Luật Trẻ em khi để bé 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Song Joong Ki tiết lộ lý do nhận vai chính trong 'Asadal Chronicles'

Trong buổi ra mắt phim "Asadal Chronicles", Song Joong Ki đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc quyết định tham gia dự án này.

Thu Quỳnh bị chồng tát lật mặt chỉ vì một bát cháo trong tập 27 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng những buông lời mạt sát gia đình Huệ, Khải còn thẳng tay đánh vợ chỉ vì một bát cháo.

Kim Chi, Kiều Trinh: 'Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13'

NSƯT Trịnh Kim Chi, Kiều Trinh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng không nên để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng như lựa chọn của đạo diễn phim "Vợ ba".

Những lần ăn uống bất chấp của Shin Ae bản Việt khiến ai xem cũng hết hồn

Tâm Anh trong "Gia đình là số 1" có tính phàm ăn nên cô bé có thể ăn mọi thứ, thậm chí cả thức ăn thừa của người khác.

'Sát nhân biến thái' Doãn Quốc Đoan phim Mê Cung: 'Không ngại sờ soạng bạn diễn nếu có hiệu quả'

Đảm nhận vai diễn với 2 nét tính cách, Doãn Quốc Đam ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vào vai quá đạt trong bộ phim ''Mê Cung'' đang gây sốt trên truyền hình.

Hae Ri phiên bản Việt đòi làm người vợ đảm đang của Sơn Tùng MTP

Trong "Gia đình là số một" phần 2 tuần này, người xem hết hồn với ước mơ của Lam Chi.

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía 'Vợ ba' có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?

Từ khi còn trên phim trường 2 năm trước, "Vợ ba” của Ash Mayfair đã gây xôn xao. Và khi phim ra rạp, việc diễn viên tuổi 13 đóng cảnh nóng thành đề tài gây tranh cãi dữ dội.

Khán giả chia phe cãi nhau vì diễn xuất của Hoàng Thùy Linh

Vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Hoàng Thùy Linh sau 12 năm vắng bóng khiến khán giả tranh cãi, kẻ bênh hết nước - người chê hết lời.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về Nhà Đi Con'

Mặc dù Vũ ra sức chối bỏ đứa con trong bụng Thư, nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn về chung một nhà.

'Thiếu gì diễn viên, sao để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng'

Ở thời điểm chính thức công chiếu, phim "Vợ ba" tiếp tục gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì chuyện nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh tình dục.

Là phụ nữ nhất định đừng lấy người chồng tệ bạc như Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Cờ bạc, nói dối, ghen tuông vô lý và vũ phu là những tính xấu của Khải trong "Về Nhà Đi Con" khiến khán giả ức chế.

Diễn viên Trà My nói về đóng cảnh nóng trong 'Vợ ba' khi mới 13 tuổi

"Vợ ba" đang là tâm điểm gây chú ý khi cảnh nóng trong phim được giao cho cô bé 13 tuổi đảm nhận. Trà My kể cô rất mệt khi quay cảnh ân ái hay khóc khi quay cảnh hôn Maya.

Diễn viên gạo cội TVB bị nhóm giang hồ hăm dọa, đòi nợ

Hôm 14/5, nhóm giang hồ gây loạn tại nhà hàng của nam diễn viên Lý Gia Đỉnh. Ngôi sao gạo cội TVB hiện từ chối bình luận về cáo buộc nợ nần.

Quốc Trường ra giá 300 triệu đồng ép Bảo Thanh phá thai trong tập 26 'Về Nhà Đi Con'

Sau khi biết Anh Thư có thai, thay vì chịu trách nhiệm, Vũ lại ra giá 300 triệu để ép cô phá thai.

Những bộ phim hoạt hình sẽ ra sao nếu thiếu kinh phí?

Nhiều bộ phim hoạt hình đình đám được sản xuất phiên bản người thật và nhận được nhiều ý kiến từ người xem. Nhưng chúng sẽ được quay như thế nào nếu nhà sản xuất "cạn tiền"?

Bỏ túi bí kíp thả thính 'tình bể bình' của bộ đôi mỹ nam Thái Lan

Bộ đôi nam chính trong "Ngược dòng thời gian để yêu anh" không chỉ sở hữu ngoại hình "đốn tim" phái nữ mà còn bởi tính cách ngọt ngào này.

'Người vợ ba': Câu chuyện nhạy cảm của những người phụ nữ chung chồng

Câu chuyện trong phim không mới nhưng cách kể của "Người vợ ba" sẽ chạm tới cảm xúc của khán giả.

Nhan sắc dàn mỹ nhân hàng đầu đóng 'Phẩm chất quý ông' phiên bản nữ

"WWW" - dự án truyền hình mới của đài tvN quy tụ dàn diễn viên thực lực với ngoại hình nổi bật hàng đầu làng giải trí xứ kim chi.

Mỹ nhân châu Á đẹp nhất thảm đỏ LHP Cannes: Nhan sắc thiên thần, body bốc lửa, lấy chồng giàu sang

Chompoo Araya - nữ diễn viên được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Thái Lan" luôn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ LHP Cannes nhiều năm qua.

Những mỹ nhân bị chê một màu của màn ảnh Hàn Quốc

Màn ảnh Hàn có nhiều nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lối diễn xuất luôn lặp lại nhàm chán từ phim này qua phim khác.

Chân dung cậu bạn thân vừa đáng yêu vừa si tình của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Quang Anh - nam diễn viên vào vai Bảo trong "Về Nhà Đi Con" nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi vẻ điển trai, khôi ngô tuấn tú và nụ cười rạng rỡ.

Vũ sở khanh 'Về nhà đi con' trả lời về tin đồn đã bí mật lấy vợ

Diễn viên Quốc Trường trả lời thắc mắc của người hâm mộ trên trang cá nhân liên quan đến đời tư.

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' ngượng chín mặt khi bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019

Dù liên tục bị yêu cầu rời đi nhưng Cảnh Điềm vẫn cố nán lại để tạo dáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019.

Ái Phương lồng tiếng cho công chúa Jasmine trong bộ phim 'Aladdin'

Mới đây, Ái Phương bất ngờ tung bộ ảnh đậm chất Ba Tư khiến dân tình thích thú. Đồng thời, cô nàng cũng xác nhận việc lồng tiếng toàn bộ cho nhân vật công chúa Jasmine trong “bom tấn” mới nhất của nhà Disney mang tên “Aladdin” bản Việt ngữ.

Nghĩ Ánh Dương trót dại mang bầu, Bảo một mực xin 'đổ vỏ' dù không 'ăn ốc' trong tập 25 Về Nhà Đi Con

Trong tập 25 phim "Về Nhà Đi Con", Bảo muốn nhận nuôi đứa bé trong bụng Dương nếu cô bạn thân không biết bố đứa bé là ai.

Hoàng Yến: 'Người ta gọi tôi là diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam'

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" trải qua 4 đời chồng không cảm thấy chạnh lòng trước nhận xét cho rằng mình ngoài đời cũng lẳng lơ như phim.

Đạo diễn lên tiếng khi để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng trong 'Vợ ba'

Trước ý kiến rằng việc mời cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, để ngực trần trong phim "Vợ ba" là phản cảm, đạo diễn nói: "Tôi không quan tâm mọi người nói gì. Tôi tự hào về cô bé".

Những người đẹp một thời nay đã bị quên lãng của màn ảnh Hàn Quốc

Chae Rim, Choi Jung Won... từng có cơ hội bứt phá lên dàn sao hạng A, tuy nhiên sự nghiệp dần chìm xuống.

Diễn viên 'Về nhà đi con' nói lý do bị cắt vai giữa chừng

Diễn viên Thủy Tiên tiết lộ nguyên nhân cô phải dừng vai Liễu trong "Về nhà đi con".

Ăn mặc vừa quê vừa già, Diệu Nhi vào vai cô giáo mà còn thua xa cả người giúp việc

Chuyện thời trang của Diệu Nhi trong phim "Gia đình là số một" lại tiếp tục bị cư dân mạng chê trách.

Nữ diễn viên bị ghét nhất 'Hoàn Châu cách cách' gây sốt vì hành động trên xe buýt

Nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" được khán giả yêu quý vì cử chỉ đẹp nơi công cộng.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Bảo Thanh sinh con cho Quốc Trường chỉ sau 1 đêm ân ái vội

Thư mang bầu với Vũ và cả hai sẽ làm đám cưới. Sau khi sinh em bé, có vẻ như Thư rất hạnh phúc với cuộc sống mới, còn Vũ lại ngao ngán vì mất đời tự do.

Cười ngả nghiêng với hậu trường Việt Anh đập đòn chí mạng Hồng Đăng trong 'Mê cung'

Clip ghi lại một đoạn hậu trường phim "Mê cung" đã mang đến cho khán giả những tiếng cười thú vị về một cảnh quay trong phim.

Bị chê diễn dở trong phim mới nhưng Dương Mịch lại ghi điểm nhờ... ngực nở eo thon

Mặc dù khuôn mặt không còn trẻ để vào vai thiếu nữ nhưng bù lại thân hình của nữ diễn viên được "bảo dưỡng" rất tốt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019: Hóa ra là a hoàn của Cao Quý Phi trong 'Diên Hi Công Lược'

Tên của Thi Dư Phi không hề có trong danh sách các minh tinh Hoa ngữ tham dự LHP Cannes năm nay nhưng cô vẫn thản nhiên sải bước thảm đỏ mặc cho nhân viên nhắc nhở.

Trang Hý: 'Tôi phải trưởng thành hơn vì bố mẹ đang rất lo lắng việc chồng con'

Nữ diễn viên trẻ mong muốn trong tương lai sẽ được đóng những vai nghiêm túc hơn thay vì gây cười như hiện tại.

Top 11 'nữ thần cổ trang' thế hệ mới của Trung Quốc

Lưu Diệc Phi chỉ xếp thứ 10 trong khi Cúc Tịnh Y đứng đầu bảng xếp hạng do fan bình chọn.

Lý do 'Nàng dâu order' không thể gây bão như 'Sống chung với mẹ chồng'

Cùng khai thác đề tài gia đình và những mâu thuẫn giữa nàng dâu với mẹ chồng, bà chồng nhưng "Nàng dâu order" đã không thể gây bão như phim "Sống chung với mẹ chồng".

Bị khán giả đòi tẩy chay vì chiếu quá ít, 'Về Nhà Đi Con' tăng từ 68 lên 82 tập?

"Về Nhà Đi Con" có khả năng sẽ tăng thời lượng lên 82 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu vì độ hot của phim cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Dàn sao 'Tể tướng Lưu Gù': Người là đại gia đồ cổ, người 73 tuổi vẫn phong độ

Ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên bộ phim nổi tiếng một thời khiến nhiều khán giả tò mò.

Hoàng Thùy Linh ra mắt mẹ chồng tương lai nhưng đến quả dứa cũng không biết gọt

Trong tập 7 phim "Mê Cung", vốn không quen làm việc nhà, Lam Anh lóng ngóng bổ đôi quả dứa khiến mẹ chồng tương lai càng thêm khó chịu.

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch

Dù mới 12 tuổi nhưng Hoàng Dương Điền Điềm đã cho thấy khí chất xinh đẹp thuần khiết, rất ra dáng tiểu mỹ nhân.

Danh hài Chiến Thắng: 'Thanh Hương nói không coi Linh Miu là đồng nghiệp là hơi quá'!

Trước phát ngôn của diễn viên Thanh Hương không coi Linh Miu, Phi Huyền Trang là đồng nghiệp gây ồn ào vài ngày qua, danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng về điều này.

Ngưỡng mộ khả năng quay phim đỉnh cao của các Cameraman

Để có những thước phim đẹp, người quay phim cũng phải lăn xả không thua gì diễn viên.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của dàn mỹ nhân Hoa ngữ thành danh từ Web Drama

Nhờ góp mặt trong các Web Drama đình đám, những nữ diễn viên này đã một bước thành sao.