Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Nghề diễn viên bạc bẽo, cát-xê không đủ sống

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-1

- Nhiều khán giả không tin anh phải sang Mỹ định cư cùng vợ con vì cát-xê đóng phim không đủ sống. Thực tế như thế nào?

Đây là tình trạng chung, không chỉ tôi mà diễn viên nào cũng gặp. Diễn viên phim truyền hình mà bám trụ với nghề, xem cát-xê là nguồn thu chính để nuôi gia đình thì chắc chắn không sống nổi. Nếu muốn sống được với nghề, diễn viên phải làm thêm các việc khác để kiếm thu nhập. Có người bán hàng online, người livestream quảng bá sản phẩm, người dự sự kiện...

Nghề này rất bạc, chỉ sử dụng con người ta ở tuổi thanh xuân đẹp nhất thôi. Đã làm nghề này thì ai cũng yêu nghề. Nhưng sự thật là từ diễn viên trẻ cho đến trưởng thành, nếu chỉ bám trụ với nghề thì nguyên nhân chính là họ không biết làm gì khác. Số ít là do yêu nghề, họ mang cái nghiệp phải làm diễn viên. Khi càng già đi, vai diễn càng ít dần. Mà đóng vai cha, vai chú thì cát-xê sẽ ít hơn, đâu có được như trước nữa.

Riêng tôi, tiền đóng phim tôi còn chưa lo nổi cho bản thân, huống hồ là lo cho gia đình. Đây là sự thật. Sự thật thì luôn khắc nghiệt, phũ phàng.

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-2
Hoàng Anh trong "Gạo nếp gạo tẻ".

- Tại sao anh không đi event, nhận quảng cáo sản phẩm như các diễn viên khác để tiếp tục sống với nghề diễn?

Khi ở Việt Nam, tôi cũng nhận lời quảng cáo trên Facebook và đi event nhiều. Nhưng, thu nhập này cũng chỉ là phần phụ. Nó cũng không đủ cho tôi trang trải chi phí sống hay lo cho gia đình. Tôi là diễn viên nên đóng phim vẫn là nguồn thu nhập chính. Mà không có phim để đóng thì coi như thất bại.

Sau Gạo nếp gạo tẻ, với vai Công, tên tuổi của tôi phát triển, được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, thực trạng ảm đạm ở mảng phim truyền hình là tình trạng chung. 5 năm trước, phim truyền hình nhiều lắm. Thời kỳ hưng thịnh đó, diễn viên chạy show mệt nghỉ. Đâu như bây giờ, diễn viên nổi tiếng mỗi năm cũng chỉ tham gia được 1-2 phim. Mỗi phim quay mất vài tháng, còn lại thì ngồi chờ. Thời gian ngồi chờ, ai có việc tay trái thì làm, không có thì bán hàng online, quảng cáo.

Thị trường khó khăn, khan hiếm phim khiến cát-xê của diễn viên chúng tôi đi xuống. Giá cát-xê hiện tại còn không bằng 5 năm trước thì sống sao nổi? Trong khi đó, vật giá leo thang.

Tôi lấy ví dụ đơn giản cho dễ hình dung: 5 năm trước, nhà sản xuất trả cho diễn viên tương đương 100 kg gạo/ phim. Bây giờ đóng hết một phim chỉ được 60 kg gạo thôi. Cát-xê thấp nhưng nếu không nhận, nhà sản xuất cũng sẽ gạch tên và có ngay một diễn viên trẻ khác thay thế. Thậm chí, diễn viên trẻ còn nhận đóng với giá chỉ khoảng 30 kg gạo. Như thế thì sống sao được!

Buồn chứ không hối hận với quyết định bỏ nghề, sang Mỹ

- Mất bao lâu để anh quyết định tạm dừng đóng phim, sang Mỹ định cư cùng vợ con?

Chính xác là hai tháng. Vợ tôi sống ở nước ngoài, chúng tôi đã có con. Cả gia đình cứ xa nhau mãi như vậy cũng không ổn. Trước sau gì tôi cũng phải sang Mỹ định cư thôi!

Tết Nguyên Đán năm nay, khi vợ cùng con từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết, cô ấy có hỏi ý kiến và khuyên tôi nên sang Mỹ định cư. Khi ấy tôi còn yêu nghề nên rất phân vân. Đóng phim 13 năm rồi, đâu dễ dàng nói bỏ là bỏ ngay được. Tôi nói với vợ rằng: "Em và con về Mỹ trước. Anh ở Việt Nam vài tháng, xem có ai mời đi đóng phim không. Nếu không có phim, anh đi cùng em".

Hai tháng trôi qua, tôi không chờ nữa. Cảm giác ngồi chờ ở nhà xem có ai gọi mình đi đóng phim không, trong khi vợ và con ở Mỹ mong chờ mình sang để đoàn tụ, rất khó diễn tả. Tôi nghĩ mình cần sống lý trí và có trách nhiệm hơn với gia đình. Do đó, tôi quyết định nghỉ đóng phim, làm giấy tờ để đi Mỹ.

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-3
Gia đình ra sân bay, tiễn Hoàng Anh đi Mỹ.

Vợ tôi không hề gây áp lực mà luôn lắng nghe tôi. Vợ thương tôi, luôn tôn trọng công việc và mọi quyết định của chồng. Tôi cảm thấy mình may mắn khi lấy được cô ấy. Việc đi Mỹ định cư hoàn toàn là quyết định của tôi. Nếu phim ảnh còn hưng thịnh, tôi vẫn chạy show và kiếm được nhiều tiền thì mọi chuyện đã khác. Tôi có thể lo cho vợ con. Và khi điều kiện kinh tế đủ thì tôi sẽ đón vợ con về Việt Nam hẳn. Nhưng phim không được như trước nên tôi phải lựa chọn như vậy.

- Anh nghĩ sao khi bỏ lại sự nghiệp đã phấn đấu suốt 13 năm qua?

Chắc chắn là rất buồn nhưng tôi không hối hận với quyết định của mình. 5 năm trước, thời kỳ hưng thịnh của phim truyền hình, nếu đang đắt show mà tôi bỏ nghề thì tôi là người có lỗi. Nhưng phim ảnh bây giờ ảm đạm quá, chúng tôi không còn đất sống. Tôi kiếm sống bằng nghề diễn, không có phim đóng thì tôi biết làm gì đâu!

Con gái tôi còn quá nhỏ. Từ lúc bé sinh ra đến hiện tại, tôi cũng chưa dành nhiều thời gian cho con. Tình cảm cha con cũng không bền chặt lắm. Nghĩ cảnh vợ con đang chờ mình, tôi đành bỏ sự nghiệp để sang Mỹ.

Khi tôi quyết định rời Việt Nam, mẹ tôi cũng rất buồn. Buồn nhưng mẹ vẫn ủng hộ. Mẹ nói tôi đi là vì tương lai, sẽ tốt cho cả tôi và gia đình nhỏ của mình. May mắn, mẹ sống cùng chị gái nên tôi cũng an tâm khi đi.

Không dựa dẫm, ăn bám vợ

- Nhiều người nói anh sang Mỹ để "dựa dẫm, ăn bám vợ". Anh nói gì về những ý kiến này?

- Tôi chưa từng lợi dụng bất kỳ ai, càng không dựa dẫm vào sự giàu có của vợ. Tôi có dựa dẫm hay không thì bản thân tôi và những người thân trong gia đình sẽ biết. Khi mới cưới, chúng tôi cũng nhận phải khá nhiều ý kiến tiêu cực về ngoại hình, tương quan kinh tế của hai vợ chồng. Nhưng quan trọng, vợ chồng tôi vẫn vượt qua và sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Hiện tại, tôi bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều. Miễn sao, cuộc sống yên bình, vui vẻ là được!

Công Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ-4
Hoàng Anh và vợ Việt kiều.

- Anh đã thích nghi được với cuộc sống tại Mỹ?

Tôi đã sang Mỹ được ba ngày. Cuộc sống cũng không có nhiều thay đổi vì đây không phải lần đầu tôi sang Mỹ. Được gần vợ con, tôi thấy vui hơn vì không còn phải chịu cảm giác xa cách. Nhà chúng tôi ở California, nhiệt độ tương tối mát mẻ so với các khu vực khác tại Mỹ nên cũng dễ chịu. Điều duy nhất khiến tôi khó thích nghi là múi giờ. Vợ có nói với tôi rằng ở đến ngày thứ tư, thứ năm thì sẽ quen với thời tiết và giờ giấc của Mỹ.

Nhà tôi ở là khu người Việt sinh sống. Bước ra ngoài thì người dân, quán xá đầy đủ. Họ đa phần nói tiếng Việt nên chuyện rào cản ngôn ngữ là không có. Tuy nhiên, thời gian tới, tôi cũng sẽ trau dồi tiếng Anh để giao tiếp.

- Anh có kế hoạch gì để trang trải chi phí sinh hoạt tại Mỹ cùng vợ?

Tôi có quan hệ với các bầu show nên sẽ tham gia những show kịch cho người Việt xem, nếu có lịch diễn và được mời. Bên cạnh đó, tôi sẽ dùng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình để tính toán chuyện kinh doanh. Cụ thể là bán hàng xách tay online.

Thực sự là tôi vẫn còn rất yêu nghề diễn. Hy vọng những năm sau này, khi thị trường phim ở Việt Nam tốt hơn, có nhiều dự án hấp dẫn, tôi sẽ quay trở lại nếu có cơ hội.

Theo Ione

'Má thiên hạ' Hae Ri bản Việt lên mặt dạy đời người khác nhưng lại nói sai trong tập 78 'Gia đình là số 1'

Trong tập 78 "Gia đình là số 1", khi hay tin Tâm Anh và Tâm Ý định nghỉ việc, Lam Chi đã chê trách sự vô ơn của 2 chị em. Tuy nhiên khi dùng các câu tục ngữ để dạy đời thì Lam Chi lại nói sai và bị Tâm Anh chỉnh lại.

Siêu anh hùng vất vả kiếm tiền, 'Avengers: Endgame' chiếm ngôi vương

Cán mốc 2,970 tỷ USD, bom tấn nhà Marvel Studios chính thức vượt qua "Avatar", chiếm ngôi vương phòng vé toàn cầu mọi thời đại.

Dũng 'Về nhà đi con' thừa nhận thích Thư, tiết lộ câu thoại 'chốt hạ'

Anh Vũ - diễn viên thủ vai Dũng trong "Về nhà đi con" thừa nhận thích nhất nhân vật Thư do Bảo Thanh đóng.

Nhan sắc nóng bỏng của những 'con giáp thứ 13' bị ghét nhất màn ảnh Việt

Mặc dù bị "ghét cay ghét đắng" vì vào vai cướp chồng nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của những nữ diễn viên này vẫn hớp hồn người xem.

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ, cùng hát nhạc 'Tây Du Ký' gây xúc động

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm kể từ ngày bấm máy bộ phim "Tây Du Ký", thầy trò Đường Tăng hội ngộ và cùng thể hiện ca khúc kinh điển "Đường chúng ta đi".

Nếu đang có 1 ngày tồi tệ thì 10 bộ phim Hàn này chính xác là dành cho bạn, xem xong 'tươi không cần tưới'

Những bộ phim Hàn này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn!

Hình ảnh khác lạ của cô gái đánh ghen hộ bạn trong 'Về nhà đi con'

Cùng tên Linh nhưng cô bạn thân của nàng "Xính Lao" trong "Về nhà đi con" khác hẳn với Khánh Linh ngoài đời.

Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng tiết lộ cảnh gay cấn cuối cùng ở 'Mê cung'

"Mê cung" là phim cảnh sát hình sự với tình tiết gay cấn, những pha hành động nguy hiểm. Zing.vn theo chân Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng đến cảnh quay bắt cóc con tin trong nhà hoang.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi - Dương Mịch: 3 nữ hoàng truyền hình thất bại thảm hại với phim điện ảnh

Không ít người cho rằng, 3 ngôi sao này không phù hợp với phim điện ảnh, thậm chí còn gọi họ là "khắc tinh phòng vé”.

Dàn diễn viên trong phim siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây bất ngờ

Simu Liu - diễn viên người Canada gốc Hoa sẽ đảm nhận vai Shang-Chi trong bom tấn siêu anh hùng cùng tên của Marvel.

Sĩ diện trước mặt crush, Diệu Nhi nhận kết đắng khi phải 'hẹn hò' với chân gà trong tập 80 'Gia đình là số 1'

Trong tập 80 "Gia đình là số 1", khi được crush hỏi thăm để hẹn hò tối Noel thì Diệu Nhi lại tỏ ra mình có nhiều cuộc hẹn. Rốt cuộc cô đành phải đi nhậu 1 mình.

Khổ như sao Việt đóng vai ác: Bị dọa giết, chửi cả họ... khán giả vô lý!

Chỉ vì đóng vai ác, sao Việt bị khán giả chửi rủa, mắng nhiếc, đe dọa, thậm chí bị bố mẹ từ mặt, con cái xa lánh. Diễn viên Quỳnh Nga đóng vai "tiểu tam" cũng khiến bố mẹ bị vạ lây.

Quỳnh Nga: 'Tôi và Quốc Trường vừa gặp nhau đã hôn cuồng nhiệt'

"Từ xưa đến giờ, tôi bị hiểu lầm rất nhiều nhưng tôi không thích lên báo phân định đúng sai. Có một quãng thời gian tôi từng sợ, vì không biết phải đối mặt như thế nào", Quỳnh Nga trải lòng.

'Cá Mực Hầm Mật' của Dương Tử hot là thế vẫn dính những 'hạt sạn' to đùng

"Cá Mực Hầm Mật" với sự tham gia của Dương Tử và Lý Hiện đang là phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất hiện nay. Tuy nhiên tác phẩm này vẫn bị các "thánh soi" chỉ ra lỗi sai ngớ ngẩn.

Chuyện chưa từng tiết lộ của 'Thánh chửi' đang gây bão 'Về nhà đi con'

Diễn viên Khánh Linh cho biết đến giờ cô vẫn sống trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì bỗng nổi như cồn chỉ sau 1 đêm.

Khi ly hôn, bồ bịch và những câu chuyện từ nhà hàng xóm lên phim

“Về nhà đi con” đang gây bão màn ảnh theo cách đời thường nhất. Xem phim trên màn ảnh nhưng hấp dẫn như thể "hóng" chuyện hàng xóm, cạnh nhà hay bên kia phố.

2 mỹ nhân đình đám từng 'tiếc đứt ruột' vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh làm nên tên tuổi với các vai diễn trong "Hoa Thiên Cốt" và "Tru tiên: Thanh vân chí". Thế nhưng cô có được thành công cũng nhờ Angela Baby và Trịnh Sảng bỏ vai.

Diễn viên Trung Anh: 'Nhiều người gặp tôi bây giờ cứ xưng con, kể cả đã lớn tuổi'

Ghi dấu ấn sâu sắc với khán giả bằng vai diễn ông Sơn “xoăn" trong bộ phim “Về nhà đi con”, diễn viên Trung Anh cho biết: “Ngoài đời, rất nhiều người gặp tôi bây giờ cứ xưng bố - con, thậm chí có người khá lớn tuổi cũng xưng con. Tôi ngại nhưng họ thích thì biết làm thế nào? Vậy nên mọi người hay đùa tôi là “ông bố đông con nhất Việt Nam”.

BÓC PHỐT phân cảnh cảm động trong 'Về Nhà Đi Con': Ông Sơn vuốt má Thư nhưng tiện tay 'thó' mất món đồ này

Khi ông Sơn giơ tay vuốt má con gái, trên tai Thư có đeo hoa tai. Nhưng sau khi ông Sơn bỏ tay ra, đôi hoa tai đột nhiên biến mất.

Bị chê diễn xuất, Trịnh Sảng muốn đổi nghề thành 'hot girl mạng'

Nữ diễn viên nói rằng khi đóng phim cảm thấy quá khô khan, thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nếu không đứng trước máy quay.

Vũ nói lời xin lỗi nhưng Thư vẫn nhất quyết chia tay trong tập 70 'Về Nhà Đi Con'

Ông Sơn đã đến nhà thông gia đưa con gái về sau khi biết chuyện Vũ ngoại tình.

Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng 'Shang Chi' của Marvel

Bành Vu Yến là cái tên sáng giá nhất được người hâm mộ lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel.

Dàn sao 'Lương Chúc' sau 20 năm: Người viên mãn, kẻ độc thân

"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng hạnh phúc bên "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy, La Chí Tường nổi tiếng nhưng nhiều tin đồn, Giang Tổ Bình chọn cuộc sống độc thân...

Quỳnh Nga bị thóa mạ vì vai tiểu tam trong 'Về Nhà Đi Con', Việt Anh dằn mặt khán giả: 'Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện'

Chứng kiến người bạn đồng nghiệp của mình bị một bộ phận khán giả xúc phạm thái quá, Việt Anh tỏ ra giận dữ. Anh cho biết, Quỳnh Nga đã nỗ lực hoàn thành vai diễn sau thời gian dài rời xa màn ảnh.

Cả ê-kíp 'Về nhà đi con' khóc khi 'bố Sơn' đến nhà thông gia xin Thư về

Diễn viên Trung Anh tiết lộ, cảnh xin con về khiến anh và Bảo Thanh khóc không thể kìm nén.

Diệu Nhi 'đứng hình' khi nghe crush miêu tả hình mẫu lý tưởng trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong tập 77 "Gia đình là số 1", Tiến Sĩ tỏ tình khéo léo với Diệu Nhi khi miêu tả mẫu hình bạn gái mà anh yêu thích.

Lộ ảnh... trên giường của Thư - Dũng 'Về nhà đi con'

Hình ảnh Thư - Dũng cùng nhau ngồi trên giường khiến khán giả ''Về nhà đi con'' thích thú.

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ khiến dân tình 'mất ăn mất ngủ'

Một trong những điểm thu hút "mọt phim" Hoa ngữ là yếu tố kĩ xảo đẹp, nội dung độc lạ cộng thêm dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đã đưa người xem vào thế giới kì ảo có một không hai.

Khán giả ra sức 'chèo thuyền', Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?

Cách thả thính có chút bình dân, lầy lội của Xuân Nghị dành cho Thuý Ngân trong "Bệnh viện thần ái" được khán giả yêu thích, ra sức “chèo thuyền” cho cặp đôi này.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên bị stress, mất ngủ vì đóng quá nhiều cảnh khóc lóc và tâm lý nặng nề trong phim truyền hình đang gây sốt.

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng teaser 'cung đấu' gay cấn

Im hơi lặng tiếng, bỗng dưng teaser phim Việt về ma cà rồng được tung ra và sẽ ra rạp vào tháng 8 sắp tới khiến nhiều người tò mò.

Nhật Kim Anh buồn bã như người mất hồn ở phim trường

Nữ diễn viên vẫn hoảng hốt và buồn bã khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tiền giá trị. Ở phim trường bộ phim "Vua bánh mì", Nhật Kim Anh được nhiều đồng nghiệp động viên.

Ông Sơn bắt quả tang Vũ đang ôm ấp Nhã trong tập 69 'Về Nhà Đi Con'

Chứng kiến cảnh tượng con rể thắm thiết bên nhân tình, ông Sơn không giấu được sự giận dữ.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã, khẳng định khán giả chuẩn bị 'tăng máu' thêm nhiều lần

Thông qua buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Quỳnh Nga có những tiết lộ vô cùng thú vị về nhân vật Nhã trong những tập tiếp theo của "Về nhà đi con".

Cận cảnh màn chửi 'hồ ly tinh' như hát hay của Linh trong 'Về Nhà Đi Con'

Nhã và Vũ chỉ còn biết câm nín trước những lời dằn mặt đanh thép của Linh.

Những lần 72 phép của Tôn Ngộ Không bị vô hiệu hóa ở 'Tây du ký 1986'

Tôn Ngộ Không là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh nhanh với 72 phép biến hóa thần thông, nhưng không ít lần bị đánh bại vì chủ quan và kiêu ngạo.

Nhã 'Về nhà đi con' đỏ ửng tay sau cảnh bị Linh dằn mặt

Thực hiện xong cảnh ''đánh ghen hộ Thư'', Khánh Linh chạy lại và xin lỗi Quỳnh Nga rối rít vì làm bạn diễn đau.

Hình ảnh quê mùa, đen nhẻm của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủa mới vào nghề

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn xoay chuyển nhan sắc ngoạn mục sau nhiều năm vào làng giải trí.

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.