Hoàng Anh tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của thần đồng Đỗ Nhật Nam

(2Sao) - Tối qua, Á hậu Hoàng Anh đã tới tham dự triển lãm tranh của thần đồng Đỗ Nhật Nam và Picasso Việt Nam Vũ Tuấn Kiệt.


Tối qua (25/8), buổi triễn lãm tranh và ảnh chụp 'Tôi có bạn' của 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam và 'Picasso của Việt Nam' Vũ Tuấn Kiệt đã khai mạc tại Hà Nội.


Triển lãm kéo dài từ 25/8 đến hết ngày 11/9, nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình 'Cơm Có Thịt', dự án cung cấp thức ăn dinh dưỡng và vật dụng cho trẻ em nghèo vùng cao, cũng
như gây ảnh hưởng và nhân rộng ý thức về các hoạt động chia sẻ, trợ giúp xã hội
 và thiện nguyện giữa các trẻ em thiếu nhi và thiếu niên, đặc biệt là các em
ở thành thị và có điều kiện.


Tên của triển lãm 'Tôi có bạn' được lấy cảm hứng từ tình bạn giữa Đỗ Nhật Nam
Vũ Tuấn Kiệt.


Trong buổi khai mạc vào chiều tối qua, Á hậu Hoàng Anh đã đến dự và gửi lời chúc mừng đến Đỗ Nhật Nam, cậu bé mà cô rất ngưỡng mộ về tài năng.


Hoàng Anh diện váy hoa cúp ngực do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, khoe bờ vai trần nuột nà và nhan sắc tươi trẻ.Chia sẻ về buổi triển lãm, Hoàng Anh cho biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Đỗ Nhật Nam và Vũ Tuấn Kiệt lại rất tài năng, thông minh và có tấm lòng nhân ái. Những bức ảnh chụp theo
 phong cách đường phố của thần đồng Đỗ Nhật Nam rất gần gũi, sống động.


Cậu bé còn trưng bày một số bài thơ song ngữ viết minh hoạ cho tranh của bạn thân Vũ Tuấn Kiệt. Tiếp xúc với 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam ở ngoài đời, Hoàng Anh ấn tượng với phong thái tự tin nhưng khiêm tốn của cậu bé.

Hoàng Anh hy vọng, triển lãm này thu hút được sự chú ý của công chúng và nhiều Mạnh Thường Quân sẽ ủng hộ cho mục đích từ thiện cao đẹp của chương trình. Bản thân Hoàng Anh trong 3 năm qua đã ủng hộ hàng loạt dự án cộng đồng nhưng cô cho rằng, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác cần dự giúp đỡ của cô và những nhà hảo tâm.

DL
Ảnh: Như Hà
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất