Hoàng Thùy Linh làm bạn gái Hồng Đăng trong phim hình sự 'Mê cung'

Theo chia sẻ của Hoàng Thùy Linh, cô sẽ góp mặt trong bộ phim hình sự "Mê cung" và sắm vai bạn gái của nam diễn viên Hồng Đăng.

Sau khi bộ phim Những cô gái trong thành phố kết thúc, 30 tập phim thể loại cảnh sát hình sự mang tên Mê cung của đạo diễn Khải Anh sẽ tiếp sóng giờ vàng trên kênh VTV3. Khai thác đề tài đấu tranh chống tội phạm, Mê cung sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Một vụ án giết người hàng loạt gây nhiều tranh cãi, những cuộc thanh trừng của các tên trùm giang hồ, những tên tội phạm ma túy nguy hiểm cùng nhiều vụ án bí ẩn là những nội dung được đề cập trong phim Mê cung. Với 30 tập phim Mê cung, đạo diễn Khải Anh giới thiệu tới khán giả một bộ phim mang màu sắc mới lạ, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh với những người đang đi vào con đường lầm lỗi.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, bộ phim Mê cung có tới vài trăm diễn viên, bao gồm diễn viên chính, phụ và diễn viên quần chúng. Lý giải về điều này, đạo diễn Khải Anh cho biết đây là yếu tố khiến bộ phim của anh luôn mới mẻ từ đề tài, câu chuyện cho đến tình tiết.

Nhân vật trung tâm trong phim Mê cung là Khánh - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, anh sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến diễn viên Hồng Đăng trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Hoàng Thùy Linh làm bạn gái Hồng Đăng trong phim hình sự Mê cung-1

Hoàng Thùy Linh làm bạn gái Hồng Đăng trong phim hình sự Mê cung - Ảnh 1.

Điều đặc biệt, khán giả sẽ gặp lại Hoàng Thùy Linh với vai Lam Anh - một trong những nữ chính của bộ phim. Theo chia sẻ của Hoàng Thùy Linh, cô sẽ đóng vai bạn gái của nam diễn viên Hồng Đăng. Ngay từ khi đọc kịch bản, Hoàng Thùy Linh đã thích tính cách của nhân vật Lam Anh và nhận lời tham gia bộ phim.

Bên cạnh đó, những gương mặt diễn viên hài quen thộc như NSƯT Công Lý, diễn viên Đỗ Duy Nam sẽ có tạo hình khác biệt khi tham gia phim Mê cung.

Với một bộ phim hình sự, điểm nhấn là những pha hành động bắt mắt, những màn đuổi bắt và giao tranh giữa cảnh sát và tội phạm hay giữa chính những tên tội phạm với nhau. Để cảnh quay sinh động, chân thực, các diễn viên trong phim đã tự thể hiện các pha hành động và chấp nhận nhiều thương tích.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng cách kể chuyện hấp dẫn, bộ phim Mê cung sẽ đưa đến khán giả một bức tranh đa chiều về hành trình chống tội phạm.

Hoàng Thùy Linh làm bạn gái Hồng Đăng trong phim hình sự Mê cung-2

Mê cung sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTV.VN


Phim Mê Cung Hồng Đăng Hoàng Thùy Linh