Hối hận muộn màng của nghi phạm sát hại người yêu là nữ DJ

Bình luận0

Nguyễn Duy Cường khai, từng xảy ra mâu thuẫn, xích mích với bạn gái là nữ DJ. Tuy nhiên, Cường nói rằng mình chưa từng đánh bạn gái mà chỉ chửi bới, xô đẩy.

Hối hận muộn màng của nghi phạm sát hại người yêu là nữ DJ-1
Nguyễn Duy Cường tại trụ sở công an.

Ngày 20/6, Công an quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Duy Cường (SN 1994, quê Lào Cai) để làm rõ hành vi sát hại chị V.T.Q.T (SN 2000, ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, bạn gái Cường, tạm trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai).

Trước khi bị sát hại, T. là một nữ DJ trẻ làm việc tại một số club tại Hà Nội đồng thời là một người làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận trong sinh hoạt hàng ngày, hai người thường xuyên xảy ra xích mích tuy nhiên chưa bao giờ đánh đập T. Ngày 16/6, T. đi chơi với một nhóm bạn và về nhà muộn.

Theo lời Cường, này 16/6, bạn gái rủ đi chơi cùng nhóm bạn nữ nhưng Cường từ chối. Đến sáng 17/6, khi bạn gái đi khám ở bệnh viện về phòng trọ đã cằn nhằn việc Cường không dậy nấu cơm. Hai người sau đó đã xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, Cường đã dùng dao, thanh sắt tấn công bạn gái làm nạn nhân tử vong.

Hối hận muộn màng của nghi phạm sát hại người yêu là nữ DJ-2
Nữ DJ trẻ bị bạn trai sát hại sau lời nhắc dậy sớm nấu cơm.

Sau khi gây án, Cường sợ hãi lấy xe máy chạy ra bệnh viện gửi, rồi bắt xe khách lên nhà chị gái ở Lạng Sơn. Nam nghi phạm nói rằng, rất ân hận và biết mình gây ra tội lớn nên lên Lạng Sơn rồi ra đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h chiều 17/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong trong phòng trọ với nhiều thương tích.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định nạn nhân là chị T, nghi phạm gây ra vụ án là Cường, bạn trai của nạn nhân. Cường sau đó tới cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi sát hại chị T.


Theo Dân Việt


giết người

Tin tức mới nhất