Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân 'hot' nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng

Dù có sự nghiệp rực rỡ nhưng những nữ diễn viên VFC dưới đây có cuộc sống tình cảm trái ngược, người hạnh phúc, người lại lận đận.

Hồng Diễm

Dù là diễn viên tay ngang nhưng Hồng Diễm đã chứng minh được năng lực với phim ảnh. Cô hiện là một trong những gương mặt nữ diễn viên hàng đầu của VFC với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Hành trình công lý…

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-1

Ngoài sự nghiệp thành công, Hồng Diễm còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn. Lấy chồng vào năm 25 tuổi, hiện tại tổ ấm nhỏ của Hồng Diễm có 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Trên trang cá nhân, Hồng Diễm thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng chưa bao giờ đăng ảnh rõ diện mạo hay công khai danh tính "nửa kia".

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-2

Nói về nguyên nhân luôn giữ chồng trong "vòng bí mật", nữ diễn viên chia sẻ vì bạn đời của mình không muốn lộ diện để gây thêm bàn tán. Thông tin hiếm hoi về chồng Hồng Diễm là một doanh nhân lớn hơn cô 12 tuổi. Nữ diễn viên từng tiết lộ hiếm hoi về ông xã là người khá khó tính và nóng tính. Nhưng bù lại anh rất đàn ông, luôn yêu chiều vợ con.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-3

Cô nói bản thân may mắn khi tìm được một người đàn ông đồng điệu về suy nghĩ, quan điểm sống và cả ăn uống nên cả hai không bị lung lay vì những điều ở bên ngoài, đến giờ vẫn giữ được tình cảm vợ chồng bền vững.

Theo Hồng Diễm, hạnh phúc gia đình là ưu tiên số 1 của cô. Vì thế, cô lựa chọn không đóng cảnh nóng hoặc quá thân mật với bạn diễn, dù đôi khi bị chê trách là một màu, không chịu hy sinh cho diễn xuất.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-4

Lan Phương

Lan Phương là một trong những mỹ nhân hot của 'vũ trụ' VFC với khả năng diễn xuất cùng nhan sắc xinh đẹp. Ngoài sự nghiệp ngày càng "lên hương" thì cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên cũng hoàn hảo.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-5

Chồng Lan Phương tên David Duffy, là người Anh và cao khoảng 2 m. Anh hiện làm việc cho một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Vợ chồng Lan Phương đã đăng kí kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Nữ diễn viên cho biết nửa kia là người thoải mái, tôn trọng vợ. 

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-6

Sau nhiều năm gắn bó, vợ chồng Lan Phương vừa đón thêm cô công chúa thứ 2 chào đời. Còn con gái đầu lòng của Lan Phương tên Lina, hiện 5 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng cô bé luôn được mẹ nhận xét hiểu chuyện và sống tình cảm. Từ ngày có em, Lina càng chững chạc, ra dáng chị cả và cực yêu thương em.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-7

Trong cuộc sống hôn nhân, chồng Lan Phương rất thấu hiểu và chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Anh từng không ngại khẳng định Lan Phương là “cả thế giới” đối với mình. Bà xã và con gái chính là động lực để anh cố gắng làm mọi thứ và là lý do để anh trở về nhà.

Ngoài ra, anh không thấy phiền hà khi vợ là người nổi tiếng, đời tư bị chú ý nhiều. Khi có thời gian rảnh, David thường hộ tống bà xã Lan Phương trong các sự kiện giải trí.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-8

Bảo Thanh

Bảo Thanh được biết đến là một diễn viên tài sắc và xinh đẹp của "vũ trụ" VFC. Cô được công chúng ưu ái đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ thuộc top đầu về trình độ diễn xuất. 

Không chỉ có một sự nghiệp ổn định và "lên hương", Bảo Thanh còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với mối tình đầu. Nữ diễn viên sinh năm 1990 lên xe hoa từ lúc ngồi trên ghế nhà trường.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-9

Sau hơn một thập kỷ chung sống, vợ chồng Bảo Thanh đã có 2 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ". Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được ông xã yêu thương, chiều chuộng và các con ngoan ngoãn.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-10

Ngoài ra, chồng Bảo Thanh còn giúp vợ công việc nhà, chăm sóc và chơi đùa cùng con nhỏ. Đó là điều khiến Bảo Thanh vững tâm hơn trong công việc.

Nhờ sự thuận vợ thuận chồng nên hôn nhân đời thực của cô thăng hoa cả tinh thần lẫn vật chất vì cô mua nhiều nhà đẹp, xe sang. Chưa hết, nữ diễn viên còn báo hiếu cho gia đình như: Mẹ đẻ, mẹ chồng và cả bà ngoại.

Hôn nhân đời thực viên mãn của 3 mỹ nhân hot nhất vũ trụ VFC: Đều là mẹ 2 con, ông xã tâm lí, chiều chuộng-11

Theo Gia đình Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/hon-nhan-oi-thuc-cuc-hanh-phuc-vien-man-cua-3-my-nhan-hot-nhat-vu-tru-vfc-eu-la-me-2-con-ong-xa-tam-li-chieu-chuong-666569.html

hồng diễm Bảo Thanh Lan Phương

Tin tức mới nhất