Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt

Trong phim "Tìm chồng cho mẹ", cả hai vẫn vào vai một cặp vợ chồng và đang trong tình cảnh Quang Minh tìm cách níu kéo Hồng Đào khi hai người đã li dị.


Trailer chính thức phim "Tìm Chồng Cho Mẹ"

Với những thông tin “nhỏ giọt” được tiết lộ trươc đó, Tìm Chồng Cho Mẹ đã tung poster và trailer chính thức, tiếp tục hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị với những ô lựa chọn dành cho các ông chồng. Đồng thời, ê-kíp cũng cho thấy tạo hình chính thức của các nhân vật trong phim. 

Nhà sản xuất mang đến một poster đầy màu sắc và được thiết kế như một ứng dụng “tìm chồng”. Theo đó, các nhân vật nhí sẽ đảm trách vai trò chính của phim - đi tìm một nửa còn lại cho các bà mẹ của mình. Nhưng rốt cuộc, chuyện gì đã xảy ra để các nhóc tì này phải ra tay giúp người lớn?

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-1

Tạo sự chú ý ngay từ khi công bố, bộ ba nữ chính Hồng Đào, Vân Trang, Minh Triệu xuất hiện với ba tạo hình khác nhau. Hồng Đào vào vai Diệp Anh, qua tạo hình có thể thấy, nhân vật này là kiểu mẫu các bà mẹ điển hình trong thời đại bận rộn, luôn tất bật với cuộc sống.

Trong khi đó, Vân Trang đảm nhận vai Thụy Du – kiểu bà mẹ trẻ trung, cá tính nhưng lại mang một chút bốc đồng. Theo trailer, cô nàng chính là bà mẹ “sửu nhi” luôn khiến Thuỵ Miên (bé Khánh Như) đau đầu “tìm chồng” vì Thuỵ Du cứ luôn mắc kẹt với việc phải đấu tranh với định kiến khi chọn trở thành một “single mom”. 

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-2
Vân Trang vai Thụy Du
Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-3
Hồng Đào vai Diệp Anh

Ngoài ra, Minh Triệu cũng có thể được xem là một điểm nhấn đáng mong chờ ở phim. Được biết, với lần bén duyên điện ảnh với Vu Quy Đại Náo được không ít khán giả yêu mến, vai Rose trong dự án lần này được hy vọng sẽ có thêm đất diễn để nàng siêu mẫu thể hiện khả năng của mình.

Trong phim, cô sẽ hoá thân thành hình ảnh người phụ nữ thành đạt nhưng lại gặp thất bại trong tình yêu, vụng về khi giữ gìn hạnh phúc.

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-4
Minh Triệu vai Rose

Theo đó, đoạn trailer cũng mang đến nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình thời hiện đại thông qua ba “single mom”: Thuỵ Du, Diệp Anh và Rose. Hé lộ những “lỗ hỏng” hạnh phúc và góc khuất hôn nhân trong mỗi gia đình. Từ đó hình thành trong lòng mỗi đứa trẻ chân dung lý tưởng về một người cha hoàn hảo. 

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-5

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-6Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-7

Không những thế, trailer phim còn bật mí hàng loạt tình huống tréo ngoe về việc Lâm Phong trở thành người chồng bất đắt dĩ cho cả ba nhóc tì: Thuỵ Miên, bé Heo và Michael. Hơn thế nữa, qua trailer, khán giả còn có thể đoán được mối quan hệ tình cảm đặc biệt của Lâm Phong dành cho “mẹ sửu nhi" - Thuỵ Du.

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-8

Mọi chuyện sẽ như thế nào khi Lâm Phong bị cả ba người phụ nữ phát hiện anh bắt cá “ba tay”? Rốt cuộc Lâm Phong có khiến hình ảnh người cha hoàn hảo sụp đổ trong trái tim của mỗi đứa trẻ? Và sau tất cả, hạnh phúc sẽ đong đầy cho ai khi ba người phụ nữ lại chọn cùng một người đàn ông? 

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-9

Đặc biệt sau khi Hồng Đào vừa chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh sau 20 năm gắn bó, thì đây có thể là 1 trong những bộ phim cuối cùng hai người đóng chung với nhau trong vai một căp vợ chồng.

Trong Tìm Chồng Cho Mẹ nghệ sĩ Quang Minh thể hiện nhân vật bố của bé Heo - một nàng công chúa cực đáng yêu và thích được cưng chiều. Bé Heo luôn tưởng tượng về một người cha sẽ luôn bên cạnh mình, kể những câu chuyện cổ tích.

Nhưng Quang Minh lại là một "ba Hải bận rộn" không có thời gian chơi cùng con, thậm chí đến ngày sinh nhật con và vợ cũng không nhớ. Chính vì vậy dù níu kéo nhưng vẫn bị Hồng Đào phũ "bé Heo bây giờ không còn sự chăm sóc của anh nữa".

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-10Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-11

Vừa xác nhận ly hôn, Hồng Đào gặp lại Quang Minh trong phim với tình huống y hệt-12
Các cảnh tranh cãi giữa hai người luôn có sự xuất hiện của cánh cổng nhà như báo hiệu một mối quan hệ đã bị đóng lại từ đời thực cho đên phim ảnh.

Phim chính thức khởi chiếu từ 26/7 trên toàn quốc.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Hồng Đào Quang Minh

Tin tức mới nhất