Vừa tái hợp bố của con gái, Hồng Quế lại gây hoang mang khi chất chứa ưu phiền: 'Chỉ có mẹ nắm tay con thôi'

"Trên con đường này chỉ có mẹ nắm tay con thôi", lời chia sẻ ngậm ngùi của Hồng Quế mới đây khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và bố của con gái lại có khúc mắc.

Đầu tháng 7 vừa qua, thông tin Hồng Quế "gương vỡ lại lành" với bố của con gái sau thời gian giận dỗi oán hận đã lan truyền râm ran.

Gương mặt rạng rỡ của hai mẹ con trên chiếc xế sang 3 người được nàng Pink Q chia sẻ đã làm yên lòng những người yêu mến cô, bởi sau thời gian lặng lẽ nuôi con một mình thì giờ đây, chân dài làng mẫu đã có thể tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình đúng nghĩa.

Gần 1 tháng an yên, Hồng Quế mới đây lại gây xôn xao khi có những trải lòng mang tâm trạng suy tư. Đăng tải bức hình dắt tay con gái ở hành lang của khu chung cư, người mẫu họ Trịnh nhắn nhủ tới nhóc tỳ của mình: "Trên con đường này chỉ có mẹ nắm tay con thôi".

Lời chia sẻ ẩn ý "chỉ có hai mẹ con" của Hồng Quế khiến nhiều người phải suy ngẫm. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng phải chăng mối quan hệ giữa cô và bố của con gái lại có khúc mắc, giận dỗi.

Nghi vấn rạn nứt mối quan hệ với bộ của con gái càng có cơ sở hơn khi lục lại những chia sẻ gần đây của người mẫu họ Trịnh. Ngày 12/7 vừa qua, Hồng Quế đã chia sẻ bức hình con gái dạo bước trên đường với câu hỏi hoang mang: "Bố đâu ..?".

Những ngày sau đó, Pink Q liên tục có những tâm sự chất chứa nỗi buồn riêng tư đan xen lẫn vào công việc. Gửi lời xin lỗi con gái vì "nhiều lúc mẹ nóng tính quá cứ mắng lây sang con", Hồng Quế cũng tự nhủ: "Vận hạn hết tháng này sẽ hết, tôi lại sắp nở hoa rồi. Tôi cố gắng cày kiếm cuối năm mua thêm xe mới được. Từ xưa tới giờ tự lực chẳmh ngửa tay xin ai cái gì, cũng chả có ai tặng gì nên tôi cứ tự làm tự thưởng cho thân và con thôi".

Năm 2016, khi đang là ứng cử viên sáng giá được kỳ vọng lọt vào top cao Bước nhảy hoàn vũ, chân dài họ Trịnh bất ngờ xin rút lui không tham gia chung kết vì mang thai dù chưa từng mặc áo cô dâu.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc của bà mẹ "bỉm sữa" và những khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhưng danh tính của cha em bé được ngôi sao làng mẫu giữ kín. Đã có nhiều nghi vấn đồn đoán xung quanh việc này, tuy nhiên Hồng Quế khi thì lên tiếng phủ nhận, lúc lại im lặng cho qua.

Tháng 12/2016, chân dài họ Trịnh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai đoạn tin nhắn của một người đàn ông muốn tặng quà cho con gái cô. Hờn dỗi từ chối chung giường với bố của con, Hồng Quế cũng bày tỏ sự "oán hận thay con" vào tháng 4/2017. Cô công khai mắng mỏ người "sợ sự xuất hiện của con" trên đời này là hèn hạ.

Khép lại chuỗi ngày giận hờn oán trách, Hồng Quế đã "gương vỡ lại lành" với bố của con gái. Hôm 22/6, chân dài họ Trịnh bất ngờ xuống giọng chia sẻ về người tình bóng đêm sau nhiều lần bức xúc.

Đăng tải bức hình người đàn ông mặc quần đen áo trắng đứng cửa phòng chơi với con, chân dài một thời đình đá ngậm ngùi: "Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp một chút vậy".

Ít ngày sau, Hồng Quế tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc hai mẹ con trên chiếc xe ô tô cùng người đàn ông được cho là bố của con gái cô.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hồng Quế

Tin tức mới nhất