Danh hài Hồng Tơ tuổi 60: Sống an phận bên vợ trẻ con thơ, không còn ham chơi sau biến cố

Nghệ sĩ Hồng Tơ cho biết, anh sống an phận hơn sau những sóng gió. Nam nghệ sĩ bây giờ là người chồng, người cha chu toàn với vợ con. Anh cũng không ham chơi, ham vui như xưa.

Nghệ sĩ Hồng Tơ sinh năm 1963. Anh từng được khán giả bình chọn là 1 trong 10 nghệ sĩ hài được yêu thích nhất cùng với Bảo Quốc, Duy Phương, Thanh Nam, Hồng Vân, Mỹ Chi, Bảo Chung, Kim Ngọc, Ngọc Giàu và Quốc Hòa.

Thời hoàng kim thập niên 1990, Hồng Tơ cực kỳ đắt show. Một show diễn ở tỉnh, danh hài kiếm từ 5, đến 7 chỉ vàng, thậm chí là 1 cây vàng. 

Kiếm tiền quá dễ nên thời điểm đó, Hồng Tơ tiêu tiền như nước mà không nghĩ tới tích lũy, tiết kiệm. Cứ diễn xong là anh đi tới các tụ điểm ăn chơi, chơi tới khuya rồi lại đi nhậu.

Trong khi bạn bè mua đất làm của để dành thì Hồng Tơ lại nghĩ mình là nghệ sĩ, không lẽ chạy xe máy đi diễn, nên anh mua xe hơi. Anh và danh hài Bảo Chung là 2 trong những nghệ sĩ đầu tiên ở Sài Gòn có xe hơi. Năm 1993, Hồng Tơ tậu chiếc xe nhập khẩu từ Mỹ về trị giá 15.500 đô, bằng 3 lô đất thời điểm đó.

Danh hài Hồng Tơ tuổi 60: Sống an phận bên vợ trẻ con thơ, không còn ham chơi sau biến cố-1
Nghệ sĩ Hồng Tơ

Tuy sự nghiệp nổi tiếng nhưng vì ham mê đỏ đen nên Hồng Tơ bị mất show truyền hình, mất vai diễn trong cả phim truyền hình lẫn điện ảnh, không được mời đi sự kiện. Bản thân danh hài cũng ngại xuất hiện vì cảm thấy xấu hổ trước công chúng. Khi nhìn lại những khúc quanh này, Hồng Tơ gọi đó là "kiếp nạn" bắt buộc phải trải qua để nhận về những bài học xương máu. 

Sau ồn ào bài bạc, danh hài sống kín tiếng hơn. Anh được vợ an ủi, động viên tập trung kinh doanh buôn bán. Ở tuổi 60, Hồng Tơ đang "làm lại" và có cuộc sống yên ấm bên vợ kém 23 tuổi và con gái 10 tuổi.

Hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ Hồng Tơ đang ở trong một căn nhà khá khang trang tại quận Tân Phú. Không gian sống của gia đình anh còn được dùng làm quán cà phê, có sân khấu nhỏ để khán giả hát với nhau và anh em nghệ sĩ biểu diễn cuối tuần.

Hồng Tơ cho biết, anh sống an phận hơn sau những sóng gió. Danh hài bây giờ là người chồng, người cha chu toàn với vợ con. Anh cũng không ham chơi, ham vui như xưa nữa. Anh hạn chế các cuộc tụ tập nhậu nhẹt cùng bạn bè, đi tiệc thì dẫn vợ con đi cùng chung vui.

Danh hài Hồng Tơ tuổi 60: Sống an phận bên vợ trẻ con thơ, không còn ham chơi sau biến cố-2
Tổ ấm của nghệ sĩ Hồng Tơ ở tuổi 60

Chia sẻ về bà xã kém gần 2 con giáp, Hồng Tơ bảo, đó là người phụ nữ biết lo cho gia đình, không đua đòi, se sua. Công việc làm ăn buôn bán cũng như nội trợ, đều một tay vợ quán xuyến. Anh chỉ phụ đỡ đần cô những lúc bận rộn.

Dù có với nhau con gái 10 tuổi nhưng mãi tới tháng 6 năm ngoái, Hồng Tơ và vợ mới chính thức đăng ký kết hôn. Danh hài thừa nhận mình may mắn có người vợ thảo hiền, chia ngọt sẻ bùi với mình ở quãng đời còn lại.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/danh-hai-hong-to-tuoi-60-song-an-phan-ben-vo-tre-con-tho-khong-con-ham-choi-sau-bien-co-20230712170238667.htm

Hồng Tơ

Tin tức mới nhất