Hot girl thiếu đi filter có thể xuống sắc tới cỡ nào?

Nhìn sự khác biệt của Hắc Hắc trước và sau khi sử dụng filter, các fan chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Người ta vẫn thường nói "không có con gái xấu, chỉ có con gái không biết làm đẹp cho mình". Làm đẹp ở đây hẳn là chỉ những việc như trang điểm, đổi kiểu tóc, chọn style ăn mặc phù hợp...

Tuy nhiên, sự lên ngôi của hàng loạt hot girl mạng hiện tại đã mang đến cho chúng ta một chân lý mới: tóc tai rồi make-up thôi thì quá thường, để mà thành nữ thần nhan sắc thì bạn còn cần đến filter nữa.

Hot girl dù nổi tiếng nhiều nổi tiếng ít thì cũng đều cần cậy nhờ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh/ video. Kết quả thì xinh thì đúng là có xinh lên nhưng bất cẩn một xíu thôi là dễ bị phát hiện lắm. 

Hot girl thiếu đi filter có thể xuống sắc tới cỡ nào?-1
Hot girl Hắc Hắc Thảo Mai là nhân vật tiếp theo bị tố "sống ảo"

Nhân vật chúng ta sẽ gặp gỡ trong series gái xinh bị bóc mẽ nhan sắc thật hôm nay là một hot girl có nickname Hắc Hắc Thảo Mai. Trước đó, nhắc đến tên nàng hot girl này, dân mạng Trung Quốc sẽ liên tưởng ngay đến vô vàn mỹ từ như: ngọt ngào, nét đẹp thanh xuân, dễ thương như nữ chính anime...

Mà quả thật, ngắm ảnh của Hắc Hắc, bạn chắc cũng sẽ chìm trong cảm giác như được thấy tình đầu của mình đấy vì cô nàng xinh quá mà.

Hot girl thiếu đi filter có thể xuống sắc tới cỡ nào?-2
Xinh ơi là xinh đúng không?

Tuy nhiên, muốn người khác không biết trừ khi mình đừng làm. Còn một khi bạn đã "sống ảo" thì sớm hay muộn cũng bị phát hiện thôi. Như Hắc Hắc chẳng hạn, nhan sắc thật của cô nàng khi không có photoshop đã vô tình bị lộ trong một lần livestream.

Kết quả là lượng fan của gái xinh giảm đi nhanh chóng, chưa kể đến việc cô nàng phải ăn no "gạch đá" đủ xây biệt thự. Nhìn hình ảnh bóc mẽ, người ta mới biết hóa ra không có filter, gương mặt Hắc Hắc có nhiều khuyết điểm tới vậy.

Da cô nàng không trắng mịn như ảnh mà có khá nhiều tì vết. Đặc biệt, khuyết điểm lớn nhất của nàng hot girl có lẽ chính là hàm răng hơi... hô, khuôn miệng cũng kém sang. 

Hot girl thiếu đi filter có thể xuống sắc tới cỡ nào?-3
Tuy nhiên, thiếu đi filter, trông cô nàng như thế này cơ

Hot girl thiếu đi filter có thể xuống sắc tới cỡ nào?-4
Fan hy vọng từ nay trở đi Hắc Hắc đừng... cười hở răng nữa

Nhiều người sau khi chứng kiến sự khác nhau một trời một vực này đã khuyên cô nàng mở lớp photoshop đi, có khi như thế còn kiếm được nhiều tiền hơn làm KOL như hiện tại.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-thieu-di-filter-co-the-xuong-sac-toi-co-nao-162210403095131055.htm

sống ảo Hot Girl

Tin tức mới nhất