'Ting ting' quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt 'trái nho' bạn trai

Được bạn trai chuyển khoản ăn sáng nhưng khi nhìn số tiền hot girl "Mì Gõ" thấy tức.

Tối 12/8, hot girl Kimmy Baby công khai loạt ảnh được bạn trai cầu hôn khiến ai nấy cũng bất ngờ. Đính kèm, nữ diễn viên bộc bạch: "Chỉ cần đúng người, muộn chút cũng không sao".

Đây là lần đầu tiên, nữ diễn viên Mì Gõ chia sẻ về người ấy trên mạng xã hội. Với tình hình này, không lâu nữa Kimmy Baby và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới.

Hiện thông tin về chồng sắp cưới Kimmy Baby vẫn còn là một ẩn số. Qua những hình ảnh chia sẻ chỉ biết anh chàng sở hữu ngoại hình trẻ trung, gương mặt điển trai. 

Ting ting quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt trái nho bạn trai-1
Kimmy Baby đã được bạn trai cầu hôn.

Sau khoe được cầu hôn, hot girl sinh năm 1991 thoải mái trong việc công khai nửa kia trên mạng xã hội. Ít phút trước, cô nàng gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện thú vị trên Facebook.

Theo đó, Kimmy Baby than thở hết tiền ăn sáng và sáng hôm sau được bạn trai "ting ting" liền. Những tưởng được người yêu chuyển cho 50 triệu, ai ngờ chỉ có 50 USD (hơn 1 triệu).

Ting ting quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt trái nho bạn trai-2
Ting ting tiền ăn sáng quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt ''trái nho khô'' bạn trai.

"Vỡ mộng" Kimmy Baby đòi ngắt hai "trái nho khô" của bạn trai. Đính kèm là khoảnh khắc hot girl cầm cặp ti người yêu với biểu cảm hài hước, còn bạn trai dùng điện thoại selfie.

"Em không muốn nói nhưng em tức lắm. Hôm qua em thủ thỉ kêu: 'Chồng ơi em hết xèng ăn sáng rồi. Xong ông kêu để đấy chồng lo'.

Sáng em ngủ dậy ông kêu: 'Vợ check tài khoản xem xèng về chưa. Chuyển khoản cho vợ 50 rồi đó'.

Em mừng như trẩy hội, nhưng vẫn thảo mai kêu: 'Ủa gì vậy, ăn sáng mà chuyển 50 triệu dữ vậy'.

Xong ông quay qua, mặt không xảm xúc nói: 'Đâu có, chồng chuyển 50 đô'

M*** nó, em ngắt rụng hai trái nho khô của chồng này được không ạ? Chứ em thấy tình cảm vợ chồng đi lên quá trời", Kimmy Baby kể.

Chia sẻ của Kimmy Baby khiến mọi người không nhịn được cười trước sự dễ thương của cặp đôi.

Ting ting quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt trái nho bạn trai-3

Trong một chia sẻ, Thiên Kim từng dành nhiều lời có cánh khi nói về người ấy: ''Bạn trai mình không quá giàu có nhưng có cái gì tốt nhất, anh ấy luôn muốn dành cho mình đầu tiên.

Anh là người nghiêm túc và có phần hơi khó tính trong công việc. Nhưng sau giờ làm việc thì tấu hài lắm, toàn làm trò chọc Kim cười thôi. Anh ấy 'mặn' hơn Kim nhiều lắm.

Anh lớn tuổi hơn Kim nên cũng cưng chiều và biết thông cảm cho bạn gái những lúc bạn gái bị áp lực. Mỗi khi chúng mình hẹn hò, anh thường là người set up địa điểm''.

Ting ting quá bèo, hot girl Mì Gõ đòi ngắt trái nho bạn trai-4
Kimmy Baby tên thật Tăng Thiên Kim (SN 1991, sống tại TP.HCM) được biết đến trong nhiều vai trò: hot girl, người mẫu, diễn viên. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim, series hài như "Lật Mặt 3", "Cuộc Chiến Săn Trai", "Mì Gõ", "Ô Kê Viện", "Thiên Sứ Số 3"…

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hot-girl-mi-go-kimmy-baby-doi-ngat-trai-nho-ban-trai-n-317389.html

Tăng Thiên Kim Hot Girl

Tin tức mới nhất