Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng 'vạch áo khoe thân'

Nếu không vì hot girl TikTok mạnh dạn khoe vòng 1 thì có lẽ chả ai biết cô nàng là trai giả gái.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về một cô nàng xinh đẹp, sở hữu làn da trắng muốt cùng đôi mắt to tròn. 

Nhưng biệt tài của cô nàng chính là khả năng nói được cả giọng nam và nữ. Giọng nói của hot girl này thay đổi vô cùng linh hoạt. Cô có thể nói cả giọng trầm và giọng ồm khiến người xem rối não. 


Hot girl nói được cả giọng nam và nữ.

Trong đoạn livestream cô nàng tự nhận mình là nam, nhưng mọi người lại không tin: "Mình chỉ ước là mọi người tin ý, nhưng mọi người không tin mình. Phải làm thế nào bây giờ?".

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-1
Nhân vật chính tự nhận mình là con trai.

Rất nhiều người không tin, thậm chí còn thách cậu bạn “banh vòng 1” để kiểm chứng. Tới lúc này, ai nấy đều rơi vào trạng thái lú khi phát hiện giới tính thực sự của hot TikTok.

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-2
Anh chàng này đã phải khoe vòng 1 để chứng minh.

Chứng kiến vòng 1 "chuẩn men", ai nấy đều sốc nặng. Sốc vì giới tính thật cậu bạn này thì ít, sốc vì khả năng makeup và nét đẹp nữ tính thì nhiều.

Nhiều dân mạng đã để lại nhận xét: “Anh ấy còn đẹp hơn cả mình. Giá như anh ấy dạy cho mình vài chiêu thì giờ này có phải đỡ ế hơn không”, “Ôi nữ thần của tôi. Ôi anh bạn ơi, hết thầm thương trộm nhớ rồi”, “Cuộc sống đúng một cú lừa mà”...

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-3
Một số bình luận của cư dân mạng. 

Được biết, cậu bạn này có tên là Jimmy, 18 tuổi, đang sống tại Hà Nội. Jimmy là nhân vật khá hot trên nhiều trang mạng xã hội như TikTok, Instagram hay Facebook. Nam chính nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dễ thương, có thể chuyển đổi linh hoạt giữa giọng nam và giọng nữ.

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-4Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-5
Ngoại hình dễ thương khiến bao chàng mê mẩn của Jimmy.

Hành động cởi áo khoe thân của Jimmy đã khiến nhiều fans đặc biệt là fans nam hủy theo dõi cậu. Tuy vậy, Jimmy hiện vẫn có 1,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 35k follow trên Instagram.

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-6Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-7
Diện mạo khi không giả gái của chàng trai này.

Jimmy từng chia sẻ: "Em hay giả gái để cosplay thôi. Em từng thử đội tóc giả lên đầu và thấy quá hợp nên bắt đầu tập tành thử giả gái. Khi giả gái em thường tự trang điểm cho mình. 

Em có một ít đồ makeup, còn lại là mượn các bạn nữ. Mọi kinh nghiệm về chuyện này đều do em tự học trên các beauty group và video ở mạng xã hội".

Cùng xem lại những hình ảnh xinh đẹp của chàng trai này nhé:

Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-8Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-9Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-10Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-11Hot girl TikTok làm bao chàng mê mẩn, sốc nặng khi nàng vạch áo khoe thân-12

B.D
Theo Vietnamnet


hot tiktok giả gái

Tin tức mới nhất