Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh

Khi hội ngộ trong một khung hình, khó có thể phân định Thảo Uyên và Trâm Anh ai là người xinh hơn.

Khép lại scandal, cuộc sống của Trâm Anh vẫn được nhiều người quan tâm. Cách đây không lâu, cô nàng khoe được mẹ ruột tặng xế hộp có giá khoảng 1,7 - 1,9 tỷ đồng.

Ngoài ra, sau ồn ào Trâm Anh cũng kết thêm được bạn mới đó là gái xinh Thảo Uyên. Đăng ảnh vai kề vai bên cô bạn thân, Trâm Anh viết: "Chăm Anh (Trâm Anh) là của Thảo Uyn (Thảo Uyên) nha".

Xuất hiện trong cùng một khung hình, khó phân định được ai mới là người xinh hơn.

Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-1
Hai hot girl Trâm Anh và Thảo Uyên chụp ảnh thân thiết.

Trâm Anh được biết đến khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup và show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu cùng Pew Pew. Nổi tiếng quá nhanh, nhưng hot girl Trâm Anh cũng vướng không ít thị phi.

Cô bị nghi lộ clip nhạy cảm và hàng loạt tin đồn thất thiệt khác. Thế nhưng, Trâm Anh đã vực dậy tinh thần sao ồn ào. Cô tìm lại được niềm vui cuộc sống và công việc. Hiện ngoài việc nhận lời quay quảng cáo, chụp hình, Trâm Anh còn làm việc tại một thẩm mỹ viện có tiếng.

Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-2Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-3Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-4
Nhờ giảm cân, nhan sắc của Trâm Anh cũng lên hương trông thấy.

Nếu như Trâm Anh là hot girl thị phi thì Thảo Uyên cũng được biết đến với danh xưng "hot girl võ thuật" kiêm bạn gái tin đồn của cầu thủ Mạch Ngọc Hà (CLB Hà Nội). Trước đó Thảo Uyên cũng khá thân thiết với Huỳnh Anh (bạn gái cũ Quang Hải) nhưng hiện tại cả hai đã nghỉ chơi.

Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-5Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-6Hậu tậu xế hộp siêu sang, Trâm Anh đăng ảnh thân thiết với bạn thân cũ của Huỳnh Anh-7
Thảo Uyên được mệnh danh là "hot girl võ thuật".

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hau-tau-xe-hop-sieu-sang-tram-anh-dang-anh-than-thiet-voi-ban-than-cu-cua-huynh-anh-61817.html

Hot girl Trâm Anh Hot Girl

Tin tức mới nhất