'Hotgirl World Cup' gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan

Bình luận0

"Hotgirl World Cup" Đặng Ngân, top 10 "Hoa hậu Việt Nam" Ngọc Nữ cùng nhiều bóng hồng gây chú ý khi xuất hiện trên khán đài trận đấu U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-1
Trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Uzeberkistan thu hút đông đảo sự quan tâm. Không chỉ diễn biến sân cỏ hay kết quả trận đấu, nhiều khán giả còn dành sự chú ý về phía khán đài khi không ít bóng hồng đã lọt vào ống kính. Ảnh cắt từ clip.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-2
Điển hình trong số đó là Đặng Ngân, hot girl từng tham gia Nóng cùng World Cup, đại diện cho tuyển Pháp. 9X cho Zing.vn biết cô rất yêu bóng đá và muốn xem trận tái diễn Thường Châu 8 tháng trước tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. 9X đi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trang phục khá sexy với áo hai dây và quần jeans. Ảnh: FBNV.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-3
Không chỉ có Đặng Ngân, sự xuất hiện của top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" - Nguyễn Ngọc Nữ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ảnh cắt từ clip.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-4
Trước đó, Ngọc nữ từng chia sẻ hình ảnh xuất hiện trên sân cổ vũ cho các chàng trai trong trận U23 Việt Nam - U23 Palestine ngày 3/8. FBNV.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-5
Ngoài Đặng Ngân, Ngọc Nữ, nhiều bóng hồng xinh đẹp khác cũng được dân mạng tìm kiếm danh tính khi vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình. Ảnh cắt từ clip.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-6
Có người nhận ra một trong số những cô gái đó là Trần Ngọc Anh (đứng thứ 3), từng lọt vào top 10 đêm chung kết Hoa khôi ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016. Ảnh cắt từ clip.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-7
Vô tình lọt vào ống kính máy quay, các cô gái được nhiều người tìm kiếm thông tin nhờ sở hữu gương mặt sáng. Ảnh cắt từ clip.

Hotgirl World Cup gây chú ý trong trận U23 Việt Nam - Uzbekistan-8
Trước đó, từng có nhiều cô gái trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình khi ra sân cổ vũ bóng đá. Ảnh cắt từ clip.
 


Theo Zing


U23 Việt Nam Hot Girl

Tin tức mới nhất