Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view

Chia sẻ về thu nhập của H.M khi bị tố làm clip sai lệch, gây ảnh hưởng danh dự người khác khiến dân tình bất ngờ.

Mới đây, TikToker H.M tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi khi bị tố cắt ghép clip sai lệch, gây ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Ngoài chỉ trích H.M, cư dân mạng cho rằng H.M chắc phải "cá kiếm" kha khá từ việc này nên mới bất chấp. Trước thắc mắc từ mọi người, nam TikToker khẳng định làm vì đam mê chứ không được đồng nào từ việc này.

"Mình làm vì đam mê thôi mọi người. Mình khẳng định từ trước giờ chưa thu một đồng nào từ quay clip hết", H.M cho hay.

 Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-1
H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền rất nhiều hình ảnh, clip xoay quanh chuyện con gái "có nên yêu một chàng trai làm nghề phụ hồ".

Trước câu hỏi được đặt ra, trong clip một cô gái thẳng thắn từ chối yêu trai phụ hồ vì cho rằng những người làm nghề này thường keo kiệt, tính toán chi li, đặc biệt nề nếp không được gọn gàng, sạch sẽ.

Cô gái thậm chí còn khuyên những người làm phụ hồ không nên có người yêu mà phải biết vươn lên, tìm một công việc khác.

Một cô gái khác xuất hiện trong clip cũng có loạt phát ngôn sốc khi nói về trai phụ hồ. Người này tuyên bố "người yêu lương 10 triệu thì chia tay luôn, phải 25-30 triệu mới yêu, nhưng 25-30 triệu mà làm phụ hồ thì cũng không yêu vì nhìn bẩn bẩn".

Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-2Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-3Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-4
Cô gái xuất hiện trong clip H.M phỏng vấn với loạt phát ngôn tranh cãi.

Quan điểm của các cô gái trong clip ngay khi xuất hiện đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông chỉ trích thái độ coi thường nghề nghiệp người khác của họ là không thể chấp nhận được.

Nhưng bất ngờ là các cô gái trong clip sau đó đã lên tiếng khẳng định câu chuyện lan truyền đã bị cắt ghép.

Các nạn nhân tố chủ kênh H.M khi phỏng vấn một nội dung khác nhưng sau đó chỉnh sửa, cắt ghép thành nội dung kịch tính hơn để tạo drama. Họ khẳng định không hề nói câu nào có ý chê bai, xúc phạm nghề phụ hồ.

Đặc biệt, nạn nhân trong câu chuyện trên sau đó đã nhắn tin ý kiến với chủ kênh H.M về việc cố tình cắt clip sai lệch làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Đáp lại, H.M đưa ra một con số (cụ thể 100 triệu) với nạn nhân để được công khai clip gây tranh cãi. Tuy nhiên, người này không đồng ý và yêu cầu chủ kênh phải xóa clip đi.

Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-5
Tin nhắn thỏa thuận giữa H.M và nạn nhân.

Giữa ồn ào bị tố cắt ghép clip khiến nội dung sai lệch, gây ảnh hưởng đến danh dự người khác, tối 14/6, TikToker H.M đã lên tiếng về vụ việc. M. khẳng định bản thân không sai.

Clip về thợ hồ trước khi đăng anh có chỉnh sửa nhưng vẫn giữ đúng nội dung nhân vật nói.

"Để nói về vấn đề cắt ghép video thì bất kì clip nào ngay cả trên truyền hình toàn bộ đều cắt ghép hết. Chứ người ta ghi hình cả buổi không lẽ họ đưa clip mấy tiếng cho các bạn xem. Họ chỉ cắt ra những đoạn họ muốn cho các bạn xem và không làm sai lệch nội dung.

Cái clip về thợ hồ của tui cũng vậy. Chỉ là câu hỏi của tui theo chiều hướng nhạy cảm thui. Clip lần trước về xe số là tui có cắt ghép sai lệch nội dung nên đã đăng bài thừa nhận và rút kinh nghiệm.

Và chính vì lần này tui không cắt ghép làm sai lệch nội dung nên mọi người có nói thế nào cũng vậy thôi ạ. Xin cảm ơn những bạn đã tin tưởng và ủng hộ", H.M nói.

Hot TikToker H.M tiết lộ thu nhập từ việc làm clip câu view-6
H.M lên tiếng.

Dưới bài viết, H.M tiếp tục nhận phải cơn mưa "gạch đá". Phần đông cho rằng anh "cố chấp", "sai không biết sửa", "ngựa quen đường cũ". Nếu H.M thật sự không cắt ghép clip sai lệch, cộng đồng mạng yêu cầu anh tung clip gốc để đối chiếu.

Đây không phải lần đầu tiên H.M bị lên án làm clip sai lệch, câu view bất chấp. Trước đó, anh đã từng gây tranh cãi dựng clip con gái chê con trai đi xe số là ''dơ, nhục''. H.M sau đó cũng đã lên tiếng nhận lỗi.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hot-tiktoker-hm-tiet-lo-thu-nhap-tu-viec-lam-clip-cau-view-n-309940.html

hot tiktok

Tin tức mới nhất