Hà Tĩnh: Hotgirl cầm đầu đường dây 'gái gọi' gắn mác sinh viên

Phương tìm cách rủ rê những cô gái trẻ có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời vào đường dây gái gọi của mình. Sau đó, Phương tìm mối, sắp xếp cho cho các cô gái phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi rồi cắt phần trăm hoa hồng.

Hà Tĩnh: Hotgirl cầm đầu đường dây gái gọi gắn mác sinh viên-1
"Tú bà" Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra

Chiều ngày 16/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp “tú bà” Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 “gái gọi”, “gái nhảy” và 2 “khách làng chơi” để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Kết quả điều tra bước đầu đã làm rõ, thông qua các cuộc vui chơi, Phương thấy rằng nhu cầu về gái gọi, gái hát, gái nhảy… phục vụ trong các buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn là rất lớn và rất dễ kiếm tiền từ hoạt động này.

Từ đó, Phương nảy sinh ý định hình thành đường dây chuyên cung cấp gái phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi.

Để thực hiện ý đồ, Phương tìm cách rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu độ tuổi 9x, 10x) có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời và gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.

Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá “đi khách” do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt phần trăm tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm.

Giá “đi khách” của các đối tượng trong đường dây này dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc” qua đêm và 3 - 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”. Đối với khách có nhu cầu đi qua đêm, mức giá có thể lên đến 5 - 7 triệu đồng/người.

Ngoài việc môi giới bán dâm, Phương còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp

Theo Vietnamnet


ma túy tổng hợp tú bà Mại dâm

Tin tức mới nhất