Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1

Để tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh, hot girl Bình Định đã dùng lông vũ che chắn đầu ngực.

Sau hàng loạt mỹ nhân Việt công khai ảnh nude như Hồng Quế, Phi Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh,... mới đây hot girl Ngân 98 cũng gia nhập cuộc đua khoe thân táo bạo. Theo đó trên Facebook, cô nàng khoe trọn đôi gò bồng đảo quyến rũ, nói không với nội y.

Để tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh, hot girl Bình Định đã dùng lông vũ che chắn đầu ngực. Khoảnh khắc gợi cảm của Ngân 98 nhanh chóng nhận được gần 2 nghìn bày tỏ cảm xúc khác nhau. Bên cạnh những khen ngợi về vẻ đẹp quyến rũ, nhiều người cũng khuyên cô nên kín đáo hơn.

Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-1
Ngân 98 gây sốt với bức ảnh bán nude gợi cảm.

Ngân 98 bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ một clip làm chung với người bạn nói về những cô gái ngực lép. Nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô từng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi góp mặt trong các MV của ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Akira Phan,... Tuy nhiên, tên tuổi của mỹ nhân gốc Bình Định chỉ thực sự được nhắc đến nhiều hơn qua những bộ ảnh thả rông hay thời trang kiệm vải mặc cũng như không.

Chỉ cách đây 2 ngày, Ngân 98 đã "chiêu đãi" cộng đồng mạng bộ ảnh diện váy trong suốt. Trong ảnh, cô đã có những tư thế tạo dáng quyến rũ khoe vòng 1 đẫy đà.

Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-2
Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-3Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-4Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-5
Một số hình ảnh khoe cơ thể trong thời trang kiệm vải mới đây của Ngân 98.

Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-6
Ngân 98 dậy sóng cư dân mạng với bộ ảnh thả rông vòng 1 hưởng ứng dịp Halloween vừa qua.

Hotgirl Ngân 98 gia nhập cuộc đua khoe thân với khoảnh khắc nude vòng 1-7
Hot girl Bình Định cũng rất chăm chỉ "lột sạch".


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Ngân 98 vòng 1 Hot Girl

Tin tức mới nhất