Hotgirl Ngọc Thảo đáp trả khi thường xuyên bị nói có bạn trai nuôi

Bình luận0

Liên tục nhận được những câu hỏi tò mò về công việc và nguồn thu nhập, mới đây hot girl Ngọc Thảo có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Sở hữu 1,8 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân, Ngọc Thảo là một trong những hot girl luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Nổi tiếng là cô gái hài hước, dễ thương qua các chia sẻ trên trang cá nhân, thế nhưng cũng không ít lần cô phải lên tiếng, thẳng thắn trả lời bình luận tiêu cực, ác ý.

Mới đây, hot girl Sài thành đăng tải bức ảnh trên story, chia sẻ về các ý kiến cho rằng cô có cuộc sống thoải mái về tài chính là do được "nuôi".

Hotgirl Ngọc Thảo đáp trả khi thường xuyên bị nói có bạn trai nuôi-1
Lời chia sẻ của Ngọc Thảo trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, Ngọc Thảo chụp lại một bình luận trên trang cá nhân của mình cách đây hơn 2 năm khi một người viết: "Chị Thảo bây giờ làm công việc gì hay chỉ việc đi chơi, có anh Angrey (ý chỉ Andree, người yêu tại thời điểm đó của cô) nuôi rồi".

Khi đó, cô nàng đáp lại: "Để mà nói thì chị đã làm việc hơn 10 năm nay nên tiền chị để dành không ít, chỉ có chị nuôi nổi chị nên em cũng bớt bớt đi, không phải ai cũng nhờ đàn ông nuôi mới có tiền xài đâu nha em".

Hotgirl Ngọc Thảo đáp trả khi thường xuyên bị nói có bạn trai nuôi-2

Bên cạnh việc đăng tải bức ảnh chụp đoạn bình luận này, hot girl Sài thành viết thêm: "Tính đi ngủ rồi nhưng thôi coi như lời nhắn gửi cho mấy bạn lần nào mình bật ask cũng có người hỏi 'Công việc chính của chị là gì? Thu nhập chính của chị từ đâu...'".

Ngọc Thảo cho rằng mọi người hơn nhau ở chỗ có biết dành dụm tiền hay không, để những khi "lười biếng, ế show" thì vẫn có tiền để sử dụng thay vì dựa dẫm vào người khác. 

Hotgirl Ngọc Thảo đáp trả khi thường xuyên bị nói có bạn trai nuôi-3
Hot girl Sài thành đang hẹn hò với chàng Việt kiều Nguyễn Tuấn Hải song dính nhiều tin đồn rạn nứt. Ảnh: Instagram NV.

Ngọc Thảo (Lê Trương Ngọc Thảo, 29 tuổi) là một trong những hot girl nổi tiếng trong giới trẻ Sài Gòn. Cô bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong series Thích ăn phở với loạt clip hài hước.

9X đang hẹn hò với Nguyễn Tuấn Hải, hay còn gọi là Christian. Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội, hiện sống và làm việc tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech. Đôi trẻ công khai hẹn hò vào cuối tháng 3/2018.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, hai người dính tin đồn rạn nứt khi bỏ theo dõi trang cá nhân của nhau, xóa ảnh chụp chung tình tứ hay đăng status ẩn ý trên mạng xã hội.

Theo Zing


Ngọc Thảo Hot Girl

Tin tức mới nhất