HS lớp 4 túm tóc, đánh tới tấp trong lớp khiến cô giáo nhập viện

Bình luận0

Một giáo viên mỹ thuật tại một trường tiểu học ở Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc đã phải nhập viện vào ngày 20/3 do bị một học sinh lớp 4 đánh.

Vụ việc xảy ra ngay trong lớp, khi giáo viên mỹ thuật họ Chen tại trường tiểu học Zhangmutou yêu cầu cậu học sinh họ Bin, lớp 4, nộp bài tập về nhà. Bị hỏi tới, Bin đã đứng lên, túm tóc cô giáo và đánh liên tục vào đầu cô.


Cô giáo Chen nằm viện do bị một học sinh lớp 4 đánh đập.

Theo lời một học sinh khác trong lớp chứng kiến vụ việc, Bin thậm chí còn đẩy cô giáo ngã xuống đất rồi ngồi lên người cô.

Các học sinh khác trong lớp, do quá sợ hãi, đã vội vàng chạy ra khỏi lớp học. Một vài em nhanh chóng báo cáo vụ việc lên hiệu trưởng.

Cậu học sinh lớp 4 kia đã được dẫn đến văn phòng của hiệu trưởng và bị mời phụ huynh tới.

Cha mẹ của Bin là người Giang Tây, hiện đang điều hành một doanh nghiệp sản xuất dầu. Họ đã từ chối lời mời tới trường của cậu con trai mình và nhận mạnh rằng họ sẽ chỉ bồi thường viện phí cho giáo viên Chen khi có lệnh từ tòa án.

Quang cảnh trường tiểu học Zhangmutou 
Quang cảnh trường tiểu học Zhangmutou

Trong thời gian cô Chen nằm viện, phụ huynh của học sinh Bin có ghé thăm vài lần và mang biếu một ít trái cây.

Cô giáo Chen từ chối nói chuyện với các phóng viên. Cô nói rằng Bin mới chỉ là một đứa trẻ và cô không muốn công khai vấn đề này, vì nó có thể sẽ ảnh hưởng tới tương lai của cậu.

Theo hiệu trưởng nhà trường, Bin đã từng đánh bốn giáo viên khác và đã nhiều lần đánh nhau với các bạn cùng trường.

Nhà trường cũng yêu cầu phụ huynh của Bin nên đưa con mình tới gặp bác sỹ tâm lý nhưng họ từ chối.

Theo Đại Lộ

Tin tức mới nhất