Hú hồn ngoại hình thánh ăn nổi đình đám sau khi giảm cân

Nhiều người bày tỏ không thể nhận ra ngoại hình hiện tại của hiện tượng mạng đến từ Hàn Quốc.

Nếu là người yêu mến nền văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Yang Soo Bin. Cô được nhiều người biết đến vì thân hình quá khổ qua các clip dạy trang điểm và video ăn uống.

Hú hồn ngoại hình thánh ăn nổi đình đám sau khi giảm cân-1

Việc ăn uống mất kiểm soát khiến Yang Soo Bin có đến 70 kg mỡ, đối mặt với vô số nguy cơ như béo phì, tim mạch. Chưa hết, cô còn tiết lộ mình bị ung thư tuyến giáp. Vì vậy, hiện tượng mạng xứ sở kim chi đã quyết tâm giảm cân.

Không chọn phương pháp hút mỡ nhanh gọn lẹ, Soo Bin đã chăm chỉ đến phòng tập với mong muốn thay đổi ngoại hình. Sau thời gian tập luyện kết hợp điều chỉnh ăn uống, cô nàng từ 130 kg nay đã sở hữu thân hình "mi nhon".

Hú hồn ngoại hình thánh ăn nổi đình đám sau khi giảm cân-2

Mới đây trên trang cá nhân, hiện tượng mạng đến từ xứ sở kim chi gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh ghi lại hành trình "lột xác" của bản thân suốt 3 năm qua. Theo đó, năm 2019 sau một thời gian luyện tập, thân hình của cô đã bớt đô con hơn nhiều.

Đến 2020, cơ thể của nàng thánh ăn bắt đầu có những thay đổi rõ rệt. Còn đến hiện tại, so sánh với hình ảnh trong quá khứ đúng là một màn lột xác quá đỉnh cao.

Hú hồn ngoại hình thánh ăn nổi đình đám sau khi giảm cân-3

Đặc biệt cách đây không lâu, 9X đã đăng tải bức ảnh chụp cận mặt. Trong hình, cô sở hữu gương mặt thon gọn. Người yêu mến nhận xét cô nàng đẹp lên trông thấy sau khi đánh bật biết bao lớp mỡ trong cơ thể.

Hú hồn ngoại hình thánh ăn nổi đình đám sau khi giảm cân-4

Yang Soo Bin chia sẻ về hành trình giảm cân"Thật ra thì anh ruột làm HLV gym nên hồi cấp 3 mình miễn cưỡng tập thể dục cùng anh trai và giảm được 18kg. Nhưng lúc đó không phải do tự mình muốn làm, mình còn rất thích ăn.

Từ lúc đó trở đi, mình chưa bao giờ cảm thấy thiết tha, nhưng hiện tại thì mình thấy giảm cân là mục tiêu vô cùng quan trọng. Đương nhiên là rất mệt, rất muốn ăn, có những lúc không muốn làm gì. Nhưng mình muốn sống khỏe mạnh.

Bắt đầu tập thể dục không đồng nghĩa với giảm cân đâu. Tập thể dục chỉ là bước khởi đầu thôi. Đừng bao giờ mong nhanh chóng giảm cân. Bạn đoán xem bạn đã từng ăn bao nhiêu. Bạn không thể giảm hết trong vòng 1, 2 tháng thôi đâu. Đừng ưu tiên việc giảm cân, bạn phải ưu tiên sức khỏe, như vậy mới giảm cân được.

Mỗi ngày bạn cũng nên tìm kiếm kiến thức về giảm cân. Còn phải ăn uống đủ dinh dưỡng. Bạn phải nghiêm khắc với bản thân hơn. Chúng ta cùng cố gắng nhé, vì một tương lai khỏe mạnh".

T.H
Theo Vietnamnet


yang soo bin giảm cân

Tin tức mới nhất