Hứa Minh Đạt vẫn muốn vợ sinh thêm con gái, nghĩ tên cho 'ái nữ tương lai' khiến nhiều người dở khóc dở cười

Sau 14 năm hôn nhân, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có cuộc sống êm đềm bên 2 cậu con trai tên thân mật Bánh Mì - Xá Xị.

Trên trang cá nhân mới đây, Hứa Minh Đạt đã đăng tải dòng trạng thái gây thích thú khi trải lòng thêm về tên ở nhà của 2 cậu quý tử: "Đặt tên cho tụi con là Bánh Mì và Xá Xị! Có ăn và có uống! Và khi tụi con đến bên đời ba thì thiệt tình ba hổng (không) sợ đói hổng (không) sợ khát nữa, ba chỉ sợ thiếu một thứ đó là 'Trách Nhiệm'. Không lẽ giờ dụ vợ đẻ đứa con gái nữa đặt tên là 'Hứa Trách Nhiệm'.

Dù đây có thể chỉ là một lời nói đùa, nhưng cũng một phần nói lên ý nghĩa sâu sắc và tình thương yêu vĩ đại của một người làm bố gửi gắm vào tên các con.

Theo đó qua việc đặt tên cho con, Hứa Minh Đạt như đang muốn nhắc nhở chính bản thân về trách nhiệm người làm bố đối với những "thiên thần nhỏ" của mình.

Hứa Minh Đạt vẫn muốn vợ sinh thêm con gái, nghĩ tên cho ái nữ tương lai khiến nhiều người dở khóc dở cười-1
Hứa Minh Đạt đã đăng tải dòng trạng thái gây thích thú khi trải lòng thêm về tên ở nhà của 2 cậu quý tử

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng từng chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ 3, cho biết khi hai con lớn hơn thì sẽ tính đến việc sinh tiếp.

Hiện tại, bé Bánh Mì 13 tuổi và Xá Xị được 11 tuổi. Lâm Vỹ Dạ trải lòng thêm sau kết hôn và sinh con, cô như trở thành một người khác hoàn toàn so với trước đó.

Hứa Minh Đạt vẫn muốn vợ sinh thêm con gái, nghĩ tên cho ái nữ tương lai khiến nhiều người dở khóc dở cười-2
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt học cùng trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Lần đầu gặp gỡ khi cùng đóng chung một vở kịch, được nghệ sĩ Hữu Lộc se duyên khi cả hai cùng làm việc tại sân khấu Nụ Cười Mới.

Năm 2010, cặp đôi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân. Giai đoạn đầu, hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. 

Hứa Minh Đạt vẫn muốn vợ sinh thêm con gái, nghĩ tên cho ái nữ tương lai khiến nhiều người dở khóc dở cười-3
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn mặn nồng khiến bao người ước ao

Sau 14 năm hôn nhân, cuộc sống của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và 2 cậu con trai đã ổn định và đầy đủ hơn. Cô thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, tạo được dấu ấn cá nhân riêng mỗi khi xuất hiện.

Theo Gia Đình Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/lam-vi-da-hua-minh-at-van-muon-vo-sinh-them-con-gai-nghi-ra-cai-ten-cho-ai-nu-tuong-lai-khien-nhieu-nguoi-do-khoc-do-cuoi-682831.html

Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ

Tin tức mới nhất