Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê

Bình luận0

Đổi sang váy chất liệu vải bóng tông xanh, Hương Giang khoe dáng đẹp không thể chê vào đâu được nữa.

Váy da bóng (latex) kiểu dáng ôm sát là trang phục được nhiều mỹ nhân Việt đặc biệt ưa chuộng bởi nó tôn triệt để vóc dáng người mặc. Tuy nhiên mẫu váy này rất kén người mặc vì dễ làm lộ khuyết điểm của chủ nhân. Đẹp như Hương Giang mà cũng từng bị chiếc váy này "tố cáo" vòng eo bánh mì to tướng kém sang hết sức. Hơn nữa, đầm body màu hồng neon chói lọi càng khiến người xem dễ dàng nhận thấy phần bụng lộ rõ phá nát tổng thể hoàn hảo.

Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-1

Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-2

Không chịu "khuất phục", Hoa hậu chuyển giới tiếp tục "phục thù" item này với một chiếc váy có phom dáng tương tự, màu sắc cũng nổi bật không kém. Người đẹp pose dáng trong chiếc đầm ống khoe trọn đường cong chữ S và vai trần gợi cảm. Lần này, khán giả đã không thể super-soi ra bất cứ khuyết điểm nào nữa. Hương Giang chỉn chu từ kiểu tóc, make-up đến cách kết hợp phụ kiện giầy cao gót màu trắng ăn ý.

Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-3

Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-4Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-5Hương Giang 2 lần mặc đầm latex: khi thì như bầu mấy tháng, lúc lại đẹp miễn chê-6
Vóc dáng nuột nà lẫn đôi chân thon dài của nữ ca sĩ đều được khai thác triệt để trong chiếc đầm kén dáng này.

LIM
Theo Vietnamnet


Hương Giang

Tin tức mới nhất