Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris

Hương Giang khoe phong cách năng động, cá tính khi kết hợp giữa áo thun form rộng với quần jean thùng thình, trễ nải và mang giày thể thao.

Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-1
Mới đây, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đăng tải loạt ảnh đang thả dáng tại Paris, Pháp. Người đẹp chuyển giới theo đuổi phong cách năng động, cá tính khi kết hợp giữa áo thun form rộng với quần jean thùng thình, trễ nải và mang giày thể thao.
Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-2
Điều khiến fan đổ dồn sự chú ý chính là màn vén áo giúp Hương Giang khoe khéo vòng eo "con kiến". Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 còn được công chúng nhận định có vòng 2 còn nhỏ hơn cả thương hiệu "vòng eo 56" của Ngọc Trinh.
Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-3
Vòng eo nhỏ xíu giúp Hương Giang không chỉ quyến rũ đến "đỏ mặt" mà còn dễ dàng khiến nàng hậu cân trọn nhiều thể loại trang phục khó nhằn.
Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-4
Để có được vóc dáng như hiện tại, Hoa hậu Hương Giang đã theo đuổi chế độ nhịn ăn khoa học. Cô hạn chế ăn những thức ăn, đồ uống có chứa calo trong 8 giờ/ngày.
Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-5
Bên cạnh đó, cô ăn kiêng trong 16 giờ còn lại. Quá trình nhịn ăn của Hoa hậu Hương Giang diễn ra và có thể thay đổi từ 1 - 2 lần/tuần.
Hương Giang khoe vòng eo con kiến trên đường phố Paris-6
Chỉ số hình thể của Hoa hậu Hương Giang ở thời điểm hiện tại được đánh giá cân đối với chiều cao 1m69, cân nặng 48kg và số đo ba vòng 86 - 56 - 90.
 

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/huong-giang-khoe-vong-eo-con-kien-tren-duong-pho-paris-172240521194657145.htm

Hương Giang

Tin tức mới nhất