Bị tố trễ show làm ảnh hưởng đến nghìn người, Hương Giang Idol khẳng định: 'Tôi đến đúng thứ tự'

"Cho phép Hương Giang được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette: Phạm Hương 6h30, Hương Giang 7h30 ạ!", người đẹp chuyển giới nhấn mạnh.

Tối 24/6, hàng trăm mỹ nhân Việt hội ngộ trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Long. Đáng chú ý, Hồng Quế - một trong những chân dài tham gia trình diễn - bất ngờ tố một "người đẹp mang danh" đến trễ giờ trang điểm, làm hàng ngàn người phải chờ đợi. 

"1.000 người chờ 1 người! Làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn và 7h30 mới mò mặt tới mà chưa make-up. Thật quá vô duyên. Cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì", Hồng Quế bức xúc. 


Hồng Quế thả icon "haha" cho một bình luận chỉ đích danh Hương Giang.

Không lấp lửng như Hồng Quế, chân dài Kim Nguyên trực tiếp nhắc tới cái tên Hương Giang. Theo đó, sự chậm trễ của mỹ nhân chuyển giới khiến show diễn phải dời lại thời gian mở màn. 

Cô chia sẻ trên truyền thông: "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!".


Hương Giang bị nhiều chân dài khác tố trễ giờ, khiến mọi người sốt ruột.

Sau những lời tố cáo, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa mới chính thức lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. Thừa nhận có mặt tại hậu trường trang điểm vào lúc 7h30, song Hương Giang khẳng định không hề sai lệch thời gian so với sự thống nhất trước đó với chủ nhân show diễn.

"Về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ show diễn, một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây, cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette: Phạm Hương 6h30, Hương Giang 7h30 ạ!

Câu chuyện rất bình thường mong mọi người không đẩy mọi chuyện đi xa thêm. Quan trọng tất cả đã bình tĩnh và tạo nên một đêm diễn tuyệt vời", mỹ nhân chuyển giới cho biết. 


Hương Giang lên tiếng khi bị tố đến show trễ giờ, làm việc không chuyên nghiệp. 


Hình ảnh Hoa hậu Chuyển giới trên sàn catwalk tối qua.

Trước đó không lâu, chủ nhân show diễn - NTK Đỗ Long cũng đưa ra những phản biện bênh vực Hương Giang khi đàn em không may gặp phải lùm xùm.

"Vì show có nhiều vedette mà các bạn lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make-up chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình.

Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương", NTK họ Đỗ nói rõ với truyền thông. 
 

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huong-giang-len-tieng-khi-bi-to-di-tre-show-dien-thoi-trang-n-157667.html

Hồng Quế Hương Giang idol Phạm Hương

Tin tức mới nhất