Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP

Vừa gây hoang mang với gương mặt y chang Quỳnh Anh Shyn, Hương Tràm mới đây lại gây sốc với mái tóc tém màu đen cá tính giống hệt Hoa hậu H'Hen Niê, lại có tí lai sang Sơn Tùng.

Nhan sắc ngày càng khác lạ của Hương Tràm đang là chủ đề được quan tâm trong thời gian qua. Vừa gây hoang mang với gương mặt y chang Quỳnh Anh Shyn, nữ ca sĩ xứ Nghệ mới đây lại gây sốc với hình ảnh thay đổi 180 độ.

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-1Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-2
Hương Tràm "lột xác" với mái tóc tém màu đen cá tính thay vì tóc bạch kim cách đây ít hôm.

Thay vì mái tóc dài màu bạch kim và gương mặt trắng bóc, Hương Tràm hiện tại xuất hiện với mái tóc tém màu đen cá tính. Nhiều ý kiến đa chiều nổ ra khi chứng kiến style khác lạ của Hương Tràm. Người nhận xét nữ ca sĩ giống Sơn Tùng M-TP, người lại cho rằng cô có nét của Hoa hậu H'Hen Niê.

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-3Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-4Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-5
Hương Tràm lúc giống H'Hen Niê, khi lại y chang Sơn Tùng M-TP

Khi đặt hình ảnh Hương Tràm cạnh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 hay Sơn Tùng, ai nấy đều dụi mắt vì khó phân biệt. 

Những ngày qua, việc ca sĩ Hương Tràm thay đổi "giao diện" đang là chủ đề được bàn tán. Người hâm mộ lâu nay đã quen với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc đen dài nguyên thủy của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu. Tuy nhiên, Hương Tràm của hiện tại đã thay đổi 180 độ.

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-6

Trong loạt ảnh chia sẻ gần đây, học trò Thu Minh nhìn khác lạ với tóc xám khói và phong cách make-up môi dày. Từ khi chia sẻ, diện mạo mới của Hương Tràm khiến fans bàn tán xôn xao. Nữ ca sĩ khiến fans giật mình vì hình ảnh mới giống hệt như Quỳnh Anh Shyn.

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-7Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-8

Tự tin với "giao diện" mới, giọng ca xứ Nghệ liên tiếp chia sẻ loạt ảnh sau đó. Mặc áo phông trắng giấu quần cá tính, Hương Tràm giới thiệu: "Tóc phai theo màu nắng là đây". Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Lần này Tràm chơi lớn quá làm mọi người trầm trồ rồi"; "Mình thích nhìn Tràm như này, đẹp tựa công chúa trong lòng fans"...

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-9

Hôm qua giống hệt Quỳnh Anh Shyn, hôm nay Hương Tràm lại gây sốc với gương mặt lai tạp HHen Niê và Sơn Tùng M-TP-10

Tuy nhiên, cũng nhiều người la ó khi cho rằng nữ ca sĩ như "búp bê bị hư", đồng thời tỏ ra thích nhan sắc trước đây của cô hơn. Khi một cư dân mạng cảm thán: "Ai rồi cũng phải khác", Hương Tràm nhẹ nhàng: "Miễn là tốt hơn vì mỗi người có một cuộc đời nên hãy chọn sống thật vui".

Khánh An
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hương Tràm Sơn Tùng

Tin tức mới nhất