Hương Tràm tự lái xế hộp bình dân đi ăn tối

(2Sao) - Nữ ca sỹ 20 tuổi diện trang phục trẻ trung, thoải mái đi ăn tối cùng bạn bè.

Tối qua, Hương Tràm đã tự mình lái xế hộp đến một quán ăn đặc sản Nha Trang để ăn tối cùng bạn bè. Nữ ca sỹ 20 tuổi diện trang phục trẻ trung và thoải mái để đi gặp gỡ bạn bè, cô cho biết mình vừa trở về từ chuyến du lịch ngắn ngày tại Thái Lan.

Chính vì vậy cô muốn cùng bạn bè thay đổi khẩu vi ăn bằng việc ăn những món hải sản ngon nhất Nha Trang, đặc biệt là món nem nướng cuốn rất đặc trưng của vùng đất du lịch này.


Trở về Việt Nam, Hương Tràm chỉ có thể nghỉ ngơi được một ngày và sau đó sẽ liên tục chạy show khắp các tỉnh thành trong cả nước. Giọng ca xứ Nghệ cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được hát mỗi ngày để phục các khán giả yêu mến mình.


Mùa hè năm nay cô cũng sẽ đi lưu diễn ở cả Mỹ và Châu Âu, nữ ca sỹ “Ngại ngùng” rất được nhiều bầu show hải ngoại săn đón nhờ giọng hát giàu nội lực, cảm xúc.

Thời gian vừa qua cô gây chú ý khi ra mắt MV nhạc dance có tên "I'm still loving you", đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi trong phong cách của Hương Tràm. Cô cho biết ca khúc thành công hơn cô mong đợi, dù đi biểu diễn ở sân khấu lớn hay sân khấu nhỏ cô đều được yêu cầu thể hiện ca khúc này.


Sau những ồn ào không đáng có Hương Tràm đang cố gắng lấy lại hình ảnh của khán giả. Cô cho biết gu thời trang của mình có thể bấp bênh nhưng ở mỗi chương trình cô đều có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Toàn bộ thời gian của Hương Tràm giờ đây cô dành hết cho âm nhạc. Cô cho biết cũng rất muốn có bạn trai nhưng đây chưa phải là thời điểm. "Lịch biểu diễn đã chiếm hết mọi thời gian của tôi, mặc dù rất muốn có người yêu nhưng tôi nghĩ bây giờ chưa phải là thời điểm", Hương Tràm nói.

Du Lợi
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất