Hữu Công 'thả thính' tái hợp Linh Miu

Câu nói lấp lửng “sau tất cả” và hình ảnh tình tứ cùng Linh Miu khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã tái hợp.Cặp đôi Hữu Công - Linh Miu được nhiều người biết tới khi thường xuyên đóng cặp với nhau trong các clip hài. Sau hơn 2 năm hẹn hò, đầu năm 2016 Hữu Công đăng tải dòng trạng thái xác nhận đã “đường ai nấy đi” với Linh Miu.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hữu Công đăng tải dòng trạng thái lấp lửng “sau tất cả”, kèm theo đó là hình ảnh tình tứ với cô hot girl ngực khủng Linh Miu khiến nhiều người bất ngờ. Cộng đồng mạng “đồn đoán” rằng cặp đôi đã tái hợp sau hơn một năm chia tay.
 


Dòng trạng thái "thả thính" của Hữu Công khiến nhiều người đồn đoán anh đã tái hợp Linh Miu
 

Anh chàng cũng thừa nhận còn vấn vương người cũ
 

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hữu Công thu hút được hơn 10 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người gửi chúc mừng sự tái hợp này và mong muốn sẽ có màn “song kiếm hợp bích” của cặp đôi trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một số bình luận khác lại tỏ ra nghi ngờ, bởi trước đó, sau khi chia tay Linh Miu, Hữu Công cho biết đã có người mới. Về phía Linh Miu, tuy không công khai người mới, nhưng cô nàng hot girl "ngực khủng" thường xuyên “khoe khéo” nửa kia của mình lên trang cá nhân.
 


Trước đó vài ngày, hot girl ngực khủng khoe hình ảnh lãng mạn bên chàng trai khác
 


Hình ảnh về chàng trai này liên tục được Linh Miu đăng tải trên trang cá nhân.
 


Luyên
Theo Vietnamnet


Hữu Công quizz thả thính Linh Miu Hot Girl

Tin tức mới nhất