Huy Cung từng giải thích lý do lấy vợ sớm: 'Không muốn mất người xứng đáng'

Năm 2018, Huy Cung và vợ cũ kết hôn, khi đó chú rể mới 23 tuổi còn cô dâu vừa tròn 21.

Việc vợ chồng Huy Cung xác nhận ly hôn đã trở thành thông tin được dân tình chú ý hàng đầu tối 18/4. Cặp đôi lần lượt thông báo sự việc, cùng cho biết đã ly hôn được một thời gian. Hiện tại cả 2 đều ổn định tâm lý và quyết định cùng nhau nuôi con. 

Huy Cung từng giải thích lý do lấy vợ sớm: Không muốn mất người xứng đáng-1
Vợ chồng Huy Cung - Mỹ Linh

Ngoài ra Huy Cung chia sẻ thêm về lý do đường ai nấy bước là không còn hợp trong suy nghĩ và lối sống. Điều này gây ra không ít thắc mắc bởi cặp đôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều ngọt ngào lẫn thị phi. Tính từ lúc bắt đầu yêu đến khi xác nhận đường ai nấy bước cũng ngót ngét 4 năm chứ không hề ít ỏi. 

Thậm chí Huy Cung từng giải thích về quyết định kết hôn sớm khi chú rể mới 23 tuổi còn cô dâu tròn 21 khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trả lời câu hỏi tại sao lại lập gia đình ở độ tuổi mà nhiều người còn mải ăn mải chơi hoặc tập trung gây dựng sự nghiệp, Huy Cung cho biết: "Nếu mình tiếp tục cuộc chơi thì đến tuổi 30 có chắc là người ở bên mình tuổi 23, 24 còn đó hay không? Mình thấy bạn bè rất nhiều người dành thời gian nhiều năm để yêu nhau rồi cũng bỏ nhau và quen người mới.

Và rồi, người đã từng bên cạnh mình, hy sinh cùng mình rất nhiều họ không thể chờ được nữa, họ phải lấy chồng lấy vợ. Thế là cuối cùng mình mất đi người xứng đáng đi với mình đến hết cuộc đời.

Cho nên, khi mình đã tìm được người mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất lúc được ở bên họ thì hãy cưới người đó. Cả mình và Linh đều thấy hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh nhau nên 2 tụi mình quyết định cưới nhau".

Huy Cung từng giải thích lý do lấy vợ sớm: Không muốn mất người xứng đáng-2
Huy Cung và Mỹ Linh từng khiến dân tình bất ngờ vì cả 2 vợ chồng khi đó còn quá trẻ

Hiện tại, netizen vẫn để lại nhiều bình luận phía dưới thông tin ly hôn của Huy Cung và Mỹ Linh.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huy-cung-tung-giai-thich-ly-do-lay-vo-som-khong-muon-mat-di-nguoi-xung-dang-di-ben-minh-den-het-cuoc-doi-162211904000252916.htm

Huy Cung Vlogger ly hôn

Tin tức mới nhất