Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà

Đến nhà người thân chơi và ngủ lại qua đêm, sáng hôm sau nam thanh niên có biểu hiện bất thường cầm dao và kéo la hét đập phá tanh bành, thậm chí đòi đốt nhà khiến cả khu phố hoảng sợ.

Sáng ngày 28/12, cơ quan chức năng thị xã Dĩ An, Bình Dương đang tạm giữ nam thanh niên tên Lượm (30 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) vì có biểu hiện bất bình thường.

Trước đó, khoảng 7h cùng ngày, nam thanh niên này có biểu hiện nghi ngáo đá khi cầm hung khí la hét, rồi đập phá khiến người trong nhà (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) sợ hãi bỏ chạy thoát thân rồi hô hoán.

Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà-1

Nhiều người xung quanh đến can thiệp nhưng bất thành, mặc cho người dân khuyên can, nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đã đóng cửa rồi tiếp tục la hét đập phá nhiều tài sản trong nhà.

Thậm chí doạ nếu ai đến gần sẽ đốt nhà khiến người dân phải cầu cứu cơ quan chức năng. Sự việc khiến cả khu phố náo loạn.

Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà-2
Lực lượng chức năng điều xe chữa cháy đến ứng phó với kẻ nghi ngáo đáo.

Nhận được tin báo, nhiều lực lượng chức năng được huy động, trong đó có cả xe PCCC đến ứng phó với đối tượng nghi ngáo đá.

Sau 2 tiếng đồng hồ khuyên giải bất thành, lực lượng chức năng mới tiếp cận được bên trong bằng cách leo lên gác căn nhà và dùng bình xịt hơi cay mới khống chế được đối tượng.

Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà-3Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà-4Bình Dương: Huy động nhiều Cảnh sát, xe chữa cháy đến khống chế thanh niên nghi ngáo đá cố thủ đòi đốt nhà-5
Nhiều đồ đạc trong nhà bị nam thanh niên nghi ngáo đá đập phá tanh bành

Theo chủ nhà, nam thanh niên này là bà con trong họ hàng mới từ Bình Phước xuống chơi từ hôm 27/12 đến sáng hôm nay thì xảy ra sự việc trên.

Theo ghi nhận, nhiều đồ đạc, cửa kính trong nhà bị đập vỡ tanh bành, hư hỏng.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/binh-duong-huy-dong-nhieu-canh-sat-xe-chua-chay-den-khong-che-thanh-nien-nghi-ngao-da-co-thu-doi-dot-nha-220192812114238546.htm

ngáo đá

Tin tức mới nhất