Huỳnh Hiểu Minh "bóp nghẹt" hàng triệu trái tim thiếu nữ bằng đám cưới cổ tích

(2Sao) - Xét về mặt hoành tráng của đám cưới nam tài tử họ Huỳnh không phải bàn cãi, nhưng với những cử chỉ ấm áp và lời nói của anh dành cho vị hôn thê đều khiến cho hàng triệu trái tim các cô gái toàn Châu Á ghen tị...

Đám cưới cổ tích của cặp đôi trai tài gái sắc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức được diễn ra vào chiều nay. Những chi tiết trong đám cưới đều được chăm chút tỉ mỉ nhất có thể, theo ghi nhận của giới ký giả Hoa ngữ, đây có thể là đám cưới được đón đợi và xứng tầm thế kỷ bởi thu hút sự quan tâm của hàng trăm triệu người, sự kiện có sự tham gia của gần 200 người nổi tiếng khắp Đại lục.

Huỳnh Hiểu Minh khóc trong lễ cưới. Tài tử nói: “Hôm nay tôi thật sự khẩn trương, hồi hộp. Tôi muốn nói với Angelababy vài lời: Em à, những ngày tới đây, anh sẽ đối xử rất tốt với em. Trên đời này, anh chỉ mới làm vậy với mẹ của mình. Chỉ cần em thích cũng là điều mà anh thích, những điều em muốn cũng là ước muốn của anh. Dù có là bà lão 80 tuổi hay tiểu công chúa, anh vẫn mãi yêu em”.

Cảm động trước lời tâm sự này, Angela Baby bùi ngùi: “Em không biết nói gì hơn, chỉ muốn nói rằng, trong cuộc sống tới đây, em mãi luôn yên lặng ở bên động viên anh. Dù khi anh mệt mỏi hay gặp chuyện buồn, vì chúng ta là một gia đình, em mãi không xa rời”.

Đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby diễn ra rất hoành tráng
với cách trang trí tinh tế cùng dàn phù dâu, phù rể xinh đẹp.

Cặp đôi Tân lang và Tân nương hạnh phúc bên nhau.
Angela Baby được dắt vào lễ đường.Huỳnh Hiểu Minh ôm trầm lấy vợ.


Cặp đôi hôn nhau đắm đuối trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...
Trao nhẫn cho nhau.Huỳnh Hiểu Minh không cầm được nước mắt trong ngày trọng đại. Anh bày tỏ rằng
mãi yêu vợ và dù Angela Baby có là bà lão 80 tuổi vẫn đẹp như công chúa trong mắt anh.Trong khi đó, Angela Baby cũng rơi nước mắt và khẳng định mãi mãi không xa rời,
luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên cho Huỳnh Hiểu Minh.
Toàn cảnh bên trong xa hoa và lộng lẫy.


Kỳ Hân
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất