Im lặng về đám cưới, Midu bất ngờ cùng Đông Nhi đi chấm thi

Bình luận0

(2Sao) - Tối 28/3, Đông Nhi - Midu đã cùng với Lâm Vinh Hải đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng, được tổ chức ở một siêu thị mua sắm tại TP HCM.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Midu gây bất ngờ với khán giả khi bí mật tổ chức tiệc đính hôn với bạn trai Quang Thành tại một địa điểm ở Tp. Hồ Chí Minh hôm 30/12. Nhưng ngay sau đó, cô nàng cũng không có thêm một phát biểu nào về vấn đề đám cưới trong thời gian sắp tới.

Ba nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến đã trở thành chủ nhân của những chiếc ghế nóng tại cuộc thi "Tỏa sáng tài năng châu Á" (phiên bản Việt). Đảm nhận vai trò quan trọng, bộ ba Đông Nhi - Midu - Lâm Vinh Hải rất phấn khích nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.
Đông Nhi cho biết cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi này vì muốn có dịp cổ vũ các bạn trẻ hãy tự tin thể hiện khả năng của bạn thân và sống hết mình.


Trong khi đó, Midu chia sẻ cảm xúc của mình khi ngồi ghế giám khảo: "Các thí sinh đã mang đến nhiều tiết mục rất tuyệt vời. Ai cũng có tài năng, người hát hay, người nhảy giỏi... Midu cùng các giám khảo khác phải cân nhắc rất lâu mới tìm ra được người chiến thắng".
Còn quán quân So You Think You Can Dance mùa đầu tiên chia sẻ: “Hy vọng các bạn thí sinh của cuộc thi này, dù chiến thắng hay không cũng sẽ ghi nhớ mãi cảm xúc lúc này đây và tự tin hơn vào bản thân mình".


Bộ ba giám khảo cũng có những khoảnh khắc thú vị trên ghế nóng. Thậm chí, họ còn có khoảnh khắc hoảng hốt khi bị chọc ghẹo bằng những quả bóng hình rắn.

Bên cạnh vai trò giám khảo, Đông Nhi và Lâm Vinh Hải còn mang đến những tiết mục biểu diễn sôi động. Bộ ba cũng nhận được nhiều lời khen ở phong cách thời trang năng động, cá tính khi ngồi ghế nóng.
Đăng Hải
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao