Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bị cơ quan thuế Hàn Quốc kiểm tra

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo là hai diễn viên nổi tiếng vừa bị kiểm tra thuế toàn diện. Một số nguồn tin cho rằng hai nghệ sĩ vướng cáo buộc trốn thuế.

Theo Naver, Jang Dong Gun và Kim Nam Joo vừa bị kiểm tra thuế toàn diện. Hôm 23/10, nguồn tin cho biết Jang Dong Gun bị Văn phòng thuế Gangnam điều tra. Anh phải cung cấp toàn bộ hồ sơ về thù lao, các khoản thu ngoài cát-xê. Quá trình kiểm tra kéo dài một tuần.

Trước đó, Kim Nam Joo cũng trải qua thủ tục tương tự kéo dài từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. “Cuộc điều tra không chỉ xem xét thu nhập cá nhân mà còn kiểm tra các nguồn thu liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế doanh nghiệp. Cơ quan thuế kiểm tra để xác định xem có bất kỳ sai lệch nào giữa khoản thuế đã kê khai và chứng từ gốc hay không”, Naver cho hay.

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bị cơ quan thuế Hàn Quốc kiểm tra-1
Jang Dong Gun và Kim Nam Joo vừa bị điều tra thuế.

Một số nguồn tin trên mạng xã hội phỏng đoán Kim Nam Joo cùng Jang Dong Gun có những khoản thu không khai thuế dẫn đến việc bị điều tra.

Chiều 23/10, thông qua công ty quản lý, hai diễn viên đều lên tiếng phủ nhận tin đồn trốn thuế. Đại diện Jang Dong Gun cho biết: “Jang Dong Gun không bị kiểm tra thuế trong vài năm. Đây đơn giản là cuộc kiểm tra thuế thông thường của cơ quan chức năng. Mọi thủ tục đã hoàn thành và không có vấn đề gì”.

Quản lý Kim Nam Joo nói: “Kim Nam Joo bị kiểm tra do chọn xác suất ngẫu nhiên. 15 năm qua, đây là lần đầu tiên cô ấy bị kiểm tra và không có bất kỳ vấn đề nào trong hồ sơ thuế của cô ấy”.

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bị cơ quan thuế Hàn Quốc kiểm tra-2
Cặp sao từng đóng chung trong Người mẫu.

Sinh năm 1971, Kim Nam Joo từng là Hoa khôi tỉnh Gyeonggi 1992. Sau đó, cô bước chân vào ngành nghệ thuật với vai trò người mẫu. Nhờ nụ cười rạng rỡ và đôi mắt đẹp, Nam Joo lọt mắt xanh nhiều đạo diễn danh tiếng. Thập niên 1990, cô tỏa sáng nhờ các phim như Cảnh sát trẻ, Rời xa lòng anh. Cô còn được báo chí ca tụng là nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc trong thập niên 1990, 2000.   

Kim Nam Joo có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên tài tử Kim Seung Woo.

Jang Dong Gun sinh năm 1972, là sao nam hàng đầu làn sóng Hallyu những năm qua. Anh nổi tiếng nhờ phim Cú nhảy cuối cùng, Người mẫu, Anh em nhà bác sĩ, Phẩm chất quý ông, Bạn bè… Nam diễn viên kết hôn với Go So Young vào năm 2010. Cặp sao có hai con, một trai, một gái.


Theo Zing


Kim Nam Joo Jang Dong Gun

Tin tức mới nhất