'Cắm cọc' từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu

Anh chàng chờ bạn gái đến đúng 18 tuổi để “vượt rào” và làm đám cưới.

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-1
Cặp đôi được mệnh danh là "tiên đồng - ngọc nữ" trên sóng "Vợ chồng son"

Vợ chồng son lên sóng ngày 23/4/2019 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi trai tài – gái sắc Jay Quân (tên thật là Nguyễn Trọng Quân, 28 tuổi) và Chúng Huyền Thanh. Họ là những gương mặt chẳng mấy xa lạ với khán giả Việt khi Jay Quân là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng còn Huyền Thanh từng đạt ngôi vị Á quân của chương trình ăn khách “The Face – Gương mặt thương hiệu 2016”.

Chuyện tình quen nhau từ thuở còn ngây ngô của cặp đôi vô cùng thú vị. Năm 20 tuổi, Jay Quân gặp Huyền Thanh tại một câu lạc bộ người mẫu ở Hải Phòng. Cô nàng khi ấy mới 13 tuổi nhưng “trổ mã” sớm, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao ấn tượng, đặc biệt lại rất hiền lành và ngoan ngoãn.

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-2

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-3

Quá yêu mến cô bé dễ thương, Jay Quân quyết định làm “anh trai mưa”, để ý, quan tâm nhiều hơn đến cô. Về phần Huyền Thanh, vì khi ấy còn quá nhỏ lại được mẹ kèm cặp sát sao nên không có cảm xúc gì đặc biệt, chỉ thấy anh chàng hơn 7 tuổi khá cao to, đẹp trai.

Jay Quân chuyển vào TP.HCM lập nghiệp, cho đến 4 năm sau, cặp đôi mới có cơ hội gặp lại nhau. Huyền Thanh lúc này 17 tuổi, vừa chia tay bạn trai nên Jay Quân ngay tập tức chớp lấy cơ hội tán tỉnh. Thế nhưng, cô bé xinh đẹp năm nào hết lần này đến lần khác kiếm cớ từ chối, khiến anh chỉ còn cách quan tâm, theo dõi qua Facebook.

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-4

Jay Quân phải kiên trì theo đuổi cho đến khi gặp lại cô nàng tại một buổi sinh nhật mới có cơ hội tiến tới. Lần này, Chúng Huyền Thanh vì có men rượu trong người nên không thể kiềm chế cảm xúc, cô chủ động ngồi cạnh và nắm tay Jay Quân. Anh chàng không để lỡ thời cơ, ngay hôm sau nhắn tin tỏ tình với cô nàng: “Bây giờ làm bạn gái anh nha. Mình hẹn hò nhé!”.

Mới yêu 6 tháng, tình cảm của cặp đôi đã sâu đậm đến mức xăm tên nhau lên ngón áp út. Họ cũng quyết định “vượt rào” với mong muốn có em bé để được cưới nhau. Tình yêu của Jay Quân và Huyền Thanh được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình, lại thêm kế hoạch “đúc con” thành công nên họ sớm “về chung một nhà”.

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-5

Đến giờ, Huyền Thanh đã hạ sinh em bé đầu lòng được hơn 4 tháng và đang chuẩn bị trở lại với công việc người mẫu. Cuộc hôn nhân của cô và người chồng điển trai hơn 7 tuổi khi nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Cặp đôi vui vẻ “bóc mẽ” nhau trên sóng truyền hình như thói quen xì hơi, vô tư quá mức, hậu đậu, vụng về trong chuyện “nữ công gia chánh”… Thế nhưng, khi được hỏi muốn đối phương thay đổi điều gì, cả hai đều lắc đầu. Trong mắt họ, người vợ/ người chồng hiện tại đã quá hoàn hảo.

Cắm cọc từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-6
Gia đình hạnh phúc của Huyền Thanh và Jay Quân.

Theo Dân Việt


Jay Quân vợ chồng son Chúng Huyền Thanh

Tin tức mới nhất