Jay Z thừa nhận cuộc hôn nhân với Beyonce không hẳn là sự thật

Sau khi phát hành ca khúc "4:44" nói về việc ngoại tình, Jay-Z tiếp tục đăng đàn chia sẻ về mối quan hệ vợ chồng không hoàn toàn dựa trên tình yêu của anh và Beyonce.

Gần đây, với mục đích quảng bá cho album phòng thu thứ 13 - 4:44, Jay-Z liên tục phơi bày những mặt trái của chính mình cho người hâm mộ. 

Trong một bộ phim tài liệu ngắn đi cùng với album 4:44, rapper 47 tuổi trải lòng về cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với nữ diva Beyonce cùng những thăng trầm mà họ phải đối mặt dưới mắt công chúng.

"Đây là cuộc sống thực của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên cả một lâu đài xinh đẹp, dựa trên mối quan hệ không hoàn toàn là sự thật 100%. Và đáng tiếc rằng nó đã bắt đầu rạn nứt", Jay-Z thừa nhận.


Cặp đôi quyền lực nhất làng nhạc thế giới Jay-Z và Beyonce. Ảnh: AFP/Getty Images. 
 

Dù vậy, Jay-Z cho biết anh vẫn luôn nỗ lực và phải đấu tranh để bảo vệ cho mối quan hệ của hai người dù nó không hoàn toàn đuợc xây dựng bằng tình yêu. Nhà sản xuất âm nhạc cho biết sự sụp đổ trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh đang bắt đầu xảy ra và công chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy điều đó. 

"Đó là một trong những thách thức lớn nhất của cuộc đời tôi. Sau đó, chúng tôi quyết định vứt bỏ tất cả và bắt đầu làm lại từ đầu. Đó là điều khó nhất mà tôi từng làm", Jay-Z chia sẻ.

4:44 vừa được tung ra có thể nói là album thể hiện cảm xúc chân thật nhất của Jay Z. Điều đáng nói là những ca khúc trong album như 4:44, Smile, Kill Jay-Z, anh đều đưa những chuyện cá nhân vào lời bài hát từ mâu thuẫn với Kanye West, chuyện ngoại tình với vợ đến việc mẹ anh là người đồng tính. 

 


Cặp đôi đã có 9 năm chung sống và có với bốn người con. Ảnh: AFP/Getty Images. 
 

Trong suốt những năm chung sống, rapper tài năng thế giới rất nhiều lần vướng vào nghi án ngoại tình với nữ ca sĩ Mya, cặp kè với Rihanna, tin đồn có con riêng với một ngôi sao khiêu dâm. Nhiều người cho rằng rapper sử dựng đời tư để bán album kiếm tiền nhưng số khác nhìn nhận cuối cùng Jay-Z cũng đã dám đối diện với những thị phi bủa vây nhiều năm qua. 

Trong ca khúc chủ đề 4:44, Jay Z thừa nhận đã phản bội vợ và xin lỗi cô về thói trăng hoa khi viết: "Anh xin lỗi, vì thường lăng nhăng. Phải mất một thời gian dài, anh mới có thể cho ra bài hát này. Anh không xứng đáng có được em. Và nếu các con biết, anh không biết sẽ làm gì nữa. Nếu chúng không còn nhìn anh bằng ánh mắt tôn trọng, anh có lẽ sẽ chết vì xấu hổ".


Jay-Z và Beyonce có thể đang đóng vở kịch tình yêu nhưng thành công của họ trong âm nhạc sau cuộc hôn nhân này là điều không thể phủ nhận. Ảnh: AFP/Getty Images. 
 

"Cặp sao quyền lực nhất làng nhạc" từng nhiều lần đứng trước bờ vực sụp đổ với hàng loạt sự thật chẳng mấy êm ấm. Nhưng vì một lý do nào đó, có thể xuất phát từ tình yêu mãnh liệt nhưng cũng có thể từ những toan tính về danh vọng và tiền bạc, mà đến nay Jay-Z và Beyonce vẫn chưa lần nào tuyên bố chia tay.
 

Theo Zing


Jay-Z Beyonce

Tin tức mới nhất