Jennifer Lopez phủ nhận đính hôn với bồ trẻ

Giọng ca “On The Floor” bận rộn với công việc đến mức không hay biết mình bị đồn đính hôn với bạn trai kém 18 tuổi.

Hôm 27/1, Jennifer Lopez làm khách mời trong chương trình phát thanh của MC Ryan Seacrest. Tại đây, nữ ca sĩ 46 tuổi được hỏi về tin đồn đính hôn với bạn trai 28 tuổi Casper Smart. Cô phủ nhận: “Tôi không đính hôn và không biết những thông tin này ở đâu ra. Tôi quá bận để theo dõi những tin đồn về mình”.

Jennifer Lopez phủ nhận đính hôn với bồ trẻ
Jennifer và bạn trai Casper Smart.

 
Jennifer và vũ công Casper bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, cặp đôi từng chia tay rồi tái hợp. Trước đó, giọng ca On The Floor có 3 cuộc hôn nhân.

Cô kết hôn lần đầu tiên vào năm 1997 với bồi bàn Ojani Noa, ly hôn vào năm 1998, sau đó tái hôn với vũ công Cris vào năm 2001 nhưng chỉ kéo dài được 1 năm. Năm 2004, Jennifer làm đám cưới với danh ca Marc Anthony và hạ sinh cặp song sinh trước khi chia tay vào năm 2011. Sau 3 lần đò, nữ ca sĩ chưa có ý định tái giá.

Jennifer Lopez phủ nhận đính hôn với bồ trẻ
J.Lo hài lòng với mối quan hệ hiện tại.


“Tôi đang hài lòng với hiện tại. Thời trẻ, tôi từng mơ mộng về một hoàng tử điển trai, chờ đợi chàng trai cùng bên cạnh mình đến hết cuộc đời. Và rồi tôi nhận ra ‘Mình mạnh mẽ mà không cần đến người khác, mình là người đáng trân trọng’. Đó là cả một hành trình để tôi ngẫm ra điều đó”- Jennifer nói với tạp chí Instyle.

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất