Jessica Alba: "Tôi bị gán là biểu tượng sex khi vẫn còn trinh"

Bình luận0

Cơ thể gợi cảm giúp 'thiên thần bóng tối' nổi tiếng nhưng cũng khiến cô gặp nhiều phiền toái.

Trong suốt nhiều năm, Jessica Alba được mệnh danh là "biểu tượng sex" Hollywood và luôn nằm trong danh sách bầu chọn những Sao nữ gợi tình nhất thế giới. Nhớ lại quãng thời gian đó, Jessica giãi bày rằng cô không hề cảm thấy hãnh diện mà ngược lại, rất khó xử khi bị gán cho danh hiệu này.

jessica-alba-toi-bi-gan-la-bieu-tuong-sex-khi-van-con-trinh
Jessica thường được mời chụp những bức ảnh sexy và đóng những vai nóng bỏng vì sở hữu thân hình quyến rũ.

Nữ diễn viên 35 tuổi tâm sự trên tạp chí InStyles tháng 7: "Sự gợi tình của tôi khiến tôi cảm thấy rất bất tiện. Tôi nhớ buổi chụp hình đầu tiên của tôi với tạp chí Maxim, họ muốn tôi tạo dáng theo một cách nhất định. Tôi đã thốt lên: Trời! Tôi mới chỉ 19 tuổi thôi. Tôi vẫn còn trinh. Tôi thậm chí còn không biết làm chuyện ấy như thế nào. Điều đó thật kỳ cục!".

Alba thú thật rằng cô không biết phải làm sao để thoát khỏi danh hiệu "biểu tượng sex" và vẫn gắn với nó nhiều năm sau đó: "Tôi từng trải qua một giai đoạn khủng hoảng. Tôi tự nhủ: Đây không phải là cái mình muốn hướng đến. Tôi muốn làm nhiều điều hơn thế này nhưng tôi không biết làm thế nào để không còn là biểu tượng gợi cảm nữa".

Cuộc đời Alba bắt đầu thay đổi từ khi cô mang bầu con gái đầu lòng vào năm 2008: "Tôi đã không lên kế hoạch cho chuyện mang thai nhưng vô cùng vui sướng. Tôi biết đây chính là cuộc sống tương lai của mình. Tôi luôn muốn trở thành mẹ".

jessica-alba-toi-bi-gan-la-bieu-tuong-sex-khi-van-con-trinh-1
Jessica trên tạp chí Instyles.

Cũng từ đây, sự nghiệp của cô đào Hollywood rẽ sang một hướng mới. Jessica bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm dành cho trẻ em và gây dựng công ty chuyên sản xuất các đồ gia dụng thân thiện với môi trường. Ý tưởng này đến khi nữ diễn viên bị dị ứng vì dùng một sản phẩm sữa tắm baby: "Tôi không muốn con mình phải vào viện suốt ngày giống như tôi thuở nhỏ (ngày bé Alba là đứa trẻ ốm yếu thường xuyên phải nằm viện). Tôi muốn cam kết với thế giới rằng: Nếu tôi đã có thể vạch định ra được những giấc mơ của mình, sau đó tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện nó".

Cô đào sexy giờ đã trở thành bà chủ doanh nghiệp tỷ đô. Công ty The Honest Company của Jessica Alba thành lập năm 2011 ngày càng phát triển lớn mạnh và được định giá 1,7 tỷ USD vào cuối năm 2015. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Jessica cũng có một tổ ấm bình yên hạnh phúc bên nhà sản xuất phim Cash Warren và hai cô con gái kháu khỉnh.

jessica-alba-toi-bi-gan-la-bieu-tuong-sex-khi-van-con-trinh-2
Gia đình hạnh phúc của Jessica Alba.

Theo Ngôi sao

Tin tức mới nhất